ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยุติธรรมอำมหิต (A Time To Kill)

SOLD OUT
฿129.00
ตลอดเวลาของการพิจารณาคดีในศาล มีการชิงไหวพริบกันอย่างดุเดือด ความดีและความชั่วอันเป็นทาสแท้ในตัวมนุษย์ถูกสะท้อนออกมาอย่างชัดเจน..ผลงานของ จอห์น กริแช่ม (John Grisham)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 032562

รายละเอียดสินค้า ยุติธรรมอำมหิต (A Time To Kill)

 

ผลงานของ จอห์น กริแช่ม (John Grisham)
แปลโดย แดง ชารี
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536
สำนักพิมพ์ คู่แข่ง
จำนวนหน้า 709 หน้า
ขนาด 130x205 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอย ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง เป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
โทเนีย เด็กสาวผิวดำวัยสิบขวบ ถูกชายผิวขาวสองคนข่มขืนอย่างโหดเหี้ยม โดยหมายจะฆ่าปิดปาก ถึงแม้ว่าหนูน้อยรอดชีวิตมาได้ แต่ร่างกายและจิตใจจะแตกสลายยับเยิน ใครจะรู้บ้างว่า จิตใจของ คาร์ล ลี พ่อของเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายกลับแตกสลายยิ่งกว่า เขาตัดสินใจปิดบัญชีแค้นด้วยการยิงคนชาติชั่วทั้งสอง
คาร์ล ลี คนผิวดำถูกดำเนินคดี ผลจะออกมาอย่างไร? ถ้าอัยการและผู้พิพากษาเป็นคนผิวขาว และทนายของเขาก็เป็นคนผิวขาวเช่นกัน ตลอดเวลาของการพิจารณาคดีในศาล มีการชิงไหวพริบกันอย่างดุเดือด ความดีและความชั่วอันเป็นทาสแท้ในตัวมนุษย์ถูกสะท้อนออกมาอย่างชัดเจน
ในขณะที่เหตุการณ์ในศาลดำเนินไปอย่างเข้มข้น เหตุการณ์นอกศาลกลับดุเดือดยิ่งกว่า เมื่อคูคลักซ์แคลนยื่นมือเข้ามายุ่ง งานนี้ไม่เล็กเสียแล้ว
ความรุนแรงและความตาย ตั้งเค้าทะมึนอยู่เบื้องหน้า...