ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความขัดแย้งของการปฏิวัติ อันโตนิโย กรัมชี กับปัญหาของปัญญาชน

SOLD OUT
฿99.00
Revolutionary Contradictions: Antonio Gramsci and the Problem of Intellectuals ผลงานของ Jarome Karabel แปลโดย สมบัติ พิศสะอาด
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 032539

รายละเอียดสินค้า ความขัดแย้งของการปฏิวัติ อันโตนิโย กรัมชี กับปัญหาของปัญญาชน

 

ความขัดแย้งของการปฏิวัติ อันโตนิโย กรัมชี กับปัญหาของปัญญาชน (Revolutionary Contradictions: Antonio Gramsci and the Problem of Intellectuals)
 
ผลงานของ Jarome Karabel 
แปลโดย สมบัติ พิศสะอาด 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ มูลนิธิโกมลคีมทอง 
จำนวนหน้า 201 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ ,  ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ปัญหามิคสัญญีในการปฏิวัติที่เกิดขึ้นภายหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่งใหม่ ๆ อยู่ตรงที่ว่าการปฏิวัติเหล่านี้เรียกร้องการปฏิวัติที่เป็นเอกเทศสองครั้งด้วยกัน กล่าวคือ ครั้งแรกทำลายรัฐกระฏุมพีลงไป ครั้งที่สอง เป็นกระบวนการสร้างสรรค์สังคมไปสู่ลัทธิคอมมิวนิสม์ แต่ทว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในการปฏิวัติแต่ละกรณี ก็คือระบบปกครองของกรรมกรที่เพิ่งจะสอนเดิน ไม่สามารริเริ่มกระบวนการสร้างสรรค์สังคมปฏิวัติ แล้วผลก็คือต้องตกเป็นเหยื่อของพลังที่เป็นปฏิปักษ์ปฏิวัติ....

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ความขัดแย้งของการปฏิวัติ อันโตนิโย กรัมชี กับปัญหาของปัญญาชน