ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คัมภีร์มรณศาสตร์แห่งธิเบต (The Tibetan Book of The Dead)


SOLD OUT
แม้ว่าหนังสือเล่มนี้จะเขียนขึ้นสำหรับผู้ตายโดยเฉพาะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันก็เป็นเรื่องของชีวิตด้วยเช่นกัน ผลงานของ เชอเกียม ตรุงปะ รินโปเช แปลโดย อนุสรณ์ ติปยานนท์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 032392

รายละเอียดสินค้า คัมภีร์มรณศาสตร์แห่งธิเบต (The Tibetan Book of The Dead)

 

ผลงานของ เชอเกียม ตรุงปะ รินโปเช (Sogyal Rinpoche)
แปลโดย อนุสรณ์ ติปยานนท์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536
สำนักพิมพ์ มูลนิธิโกมล คีมทอง
จำนวนหน้า 171 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ ,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , ตัวเล่มมีรอยขีดเส้นใต้ข้อความด้วยปากกาและดินสอหลายหน้า , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แม้ว่าหนังสือเล่มนี้จะเขียนขึ้นสำหรับผู้ตายโดยเฉพาะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันก็เป็นเรื่องของชีวิตด้วยเช่นกัน พระพุทธองค์มิได้ทรงหยิบยกถกเถียงว่าภายหลังการดับจากโลกนี้ไปจะมีอะไรบังเกิดขึ้นกับเรา นั่นเป็นเพราะว่าปัญหาดังกล่าวหาประโยชน์มิได้ในการแสวงหาสัจธรรมในปัจจุบันขณะ ทว่าแนวคิดเกี่ยวกับการกลับชาติมาเกิด การดำรงอยู่ในภพทั้งหก และสภาวะระหว่างภพ ล้วนเกี่ยวข้องกับชีวิตนี้เป็นอย่างยิ่ง ส่วนมันจะเกี่ยวพันกับชีวิตหลังความตายหรือไม่ เป็นอีกประเด็นหนึ่ง การตระหนักว่า จุดประสงค์ของการท่องอ่านคัมภีร์ยมรณศาสตร์ให้ผู้ตายก็คือการเตือนใจเขาให้ระลึกถึงสิ่งที่เขาได้กระทำยามมีชีวิตอยู่ หนังสือเกี่ยวกับความตายเล่มนี้สามารถบอกเราได้ว่าเราควรจะดำรงชีวิตอยู่อย่างไรในปัจจุบัน...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง คัมภีร์มรณศาสตร์แห่งธิเบต (The Tibetan Book of The Dead)