ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสพระชนมายุครบ 3 รอบ

SOLD OUT
฿200.00
ราชบัณฑิตยสถาน และภาคี ได้ร่วมใจกันเขียนบทความวิชาการในสาขาวิชาที่ตนถนัดเนื่องในวโรกาสพระชนมายุครบ 3 รอบ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 032249

รายละเอียดสินค้า เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสพระชนมายุครบ 3 รอบ

 

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
ราชบัณฑิตยสถานจัดพิมพ์ เนื่องในวโรกาสพระชนมายุครบ 3 รอบ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี วันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2534 
จำนวนหน้า 563 หน้า
ขนาด 185x265 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกหลังมีรอยแหว่งที่มุมบนขวาเล็กน้อยแต่ไม่โดนเนื้อความ , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เนื่องในวโรกาสมหามงคลดิถีครบ 3 รอบ ของพระชนมายุของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี บรรดาราชบัณฑิตและภาคีสมาชิกทุกสำนักของราชบัณฑิตสถาน อันประกอบด้วย สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง สำนักวิทยาศาสตร์ และ สำนักศิลปกรรม ต่างรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อราชบัณฑิตยสถาน จึงได้ร่วมใจกันเขียนบทความวิชาการในสาขาวิชาที่ตนถนัด เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายในอภิลักขิตกาลนี้
เนื้อหาในเล่มดูได้จากภาพสารบาญ