ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ม่วนซื่นเมืองลาว (What Marvelous Laos!)

SOLD OUT
฿99.00
พระราชนิพนธ์ใน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 032246

รายละเอียดสินค้า ม่วนซื่นเมืองลาว (What Marvelous Laos!)

 

พระราชนิพนธ์ใน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ปอนด์ พร้อมภาพประกอบสีบนกระดาษอาร์ตมัน
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537
จัดพิมพ์โดย มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา
จำนวนหน้า 295 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกหน้า-หลังมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , ช่วงท้ายเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านล่างเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ม่วนซื่นเมืองลาว เป็นบันทึกการเสด็จฯ เยือนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ถึง 4 วาระของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งแรกในวันที่ 11 เมษายน 2535 เสด็จฯ ทอดพระเนตรเมืองปากเซ และปากซอง แขวงจำปาสัก โดยผ่านทางช่องเม็ก อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่สอง ระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2535
ทรงพบประธานประเทศ และผู้นำรัฐบาลลาว และเสด็จฯ ทอดพระเนตรสถานที่สำคัญต่างๆ ในแขวงพงสาลีและแขวงหลวงพระบาง ครั้งที่สาม ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2543 ตามเสด็จสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ไปทรง ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ท่านไกสอน พรหมวิหาน อดีตประธานประเทศ และครั้งที่สี่ ระหว่างวันที่ 9-14 พฤศจิกายน 2536 ทรงประกอบพิธีถวายผ้าพระกฐินทั้งในกรุงเวียงจันทน์และแขวงหลวงพระบาง และเสด็จฯ ทอดพระเนตรสถานที่สำคัญต่างๆ อีกด้วย ...
/* Products stats */