ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อิเหนา สำนวนร้อยแก้ว

SOLD OUT
฿79.00
เปรมเสรี นำวรรณคดียอดเยี่ยมของไทย มาถอดความออกมาเป็นสำนวนร้อยแก้วหรือความเรียง เพื่อให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ไม่ถนัดในการอ่านสำนวนร้อยกรอง หรือสำนวนคำกลอนอันเป็นของเดิม
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กวี,กลอน,วรรณคดี
  • รหัสสินค้า : 032169

รายละเอียดสินค้า อิเหนา สำนวนร้อยแก้ว

 

ผลงานของ เปรมเสรี (เสรี เปรมฤทัย)
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า  507 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ: ปกถลอก ยับเล็กน้อย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมตามภาพ , รองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เปรมเสรี นำวรรณคดียอดเยี่ยมของไทย มาถอดความออกมาเป็นสำนวนร้อยแก้วหรือความเรียง เพื่อให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ไม่ถนัดในการอ่านสำนวนร้อยกรอง หรือสำนวนคำกลอนอันเป็นของเดิม เพราะสำนวนกวีนั้นย่อมเต็มไปด้วยคำศัพท์ ซึ่งความหมายผู้ที่จะเข้าใจต้องผ่านชั้นสูงๆ ของการศึกษาอักษรศาสตร์และภาษา จึงจะรู้และเข้าใจ แต่สำนวนร้อยแก้วของเปรมเสรี จะช่วยให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง ทั้งเหมาะที่จะใช้เป็นแบบอย่างในการเรียงความของนักเรียนชั้นประถม และมัธยมตอนต้นด้วย...
 
Tags: วรรณคดี , อิเหนา , ร้อยแก้ว , วงศ์เทวา , ดาหา , กุเรปัน , ประไหมสุหรี , จินตะหราวาตรี , มาหยารัศมี