ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เจมส์ บอนด์ 007 ตอน ยมทูต007 (Thunderball)


SOLD OUT
นี่แหละ คือต้นเรื่องของความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจสุดยอดในบทรักระคนแค้นของ เพชฌฆาต007 (From Russia With Love) ผลงานของ เอียน เฟลมมิ่ง (Ian Fleming) แปลโดย ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุท
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 032140

รายละเอียดสินค้า เจมส์ บอนด์ 007 ตอน ยมทูต007 (Thunderball)

 

ผลงานของ เอียน เฟลมมิ่ง (Ian Fleming)
แปลโดย ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุท
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ ประมวลสาส์น
จำนวนหน้า 372 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอกตามขอบ สันปกมีรอยปริเผยอเล็กน้อย เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดซ่อมแซมตามภาพ, ใบรองเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย ด้านข้างเย็บกี่หลวมทำให้ขอบไม่เรียบเสมอกัน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เจมส์ บอนด์ สายลับพิเศษของรัฐบาลอังกฤษถูกสั่งให้เป็น ยมทูต ผู้นำความตายไปให้แก่จอมอาชญากร โบลเฟลด์ เขาต้องการผู้ช่วยสักคนหนึ่ง และเขาก็ได้พบในบาฮามาส์ เป็นหญิง สวย แม้ไม่สดปราดเปรียว ดุร้ายยิ่งกว่านางเสือดาว แต่ร้ายที่สุด หล่อนเป็นเมียเก็บของ สเปคเตอร์ หมายเลข1....นี่แหละ คือต้นเรื่องของความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจสุดยอดในบทรักระคนแค้นของ เพชฌฆาต007 (From Russia With Love)
Thunderball ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสามสำนวนดังนี้
1.ฟ้าคำรณ โดย ศรีทักษิณ
2.เพชฌฆาตสายฟ้า โดย จารุวัฒน์
3.ยมทูต 007 โดย ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุท