ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยูโทเปีย (Utopia)

SOLD OUT
฿135.00
ยูโทเปีย คล้ายกับงานเขียนคลาสสิคอื่นๆ ตรงที่มีลักษณะเฉพาะของตนเองซึ่งเราต้องรู้ถ้าจะเข้าใจหนังสือนั้น ๆ รูปแบบของหนังสือเป็นแบบบทละครสนทนาเช่นเดียวกับบทสนทนาของเพลโต
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 032076

รายละเอียดสินค้า ยูโทเปีย (Utopia)

 

ผลงานของ ทอมัส มอร์ (Sir Thomas More)
แปลโดย สมบัติ จันทรวงศ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ โครงการตำราสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์
จำนวนหน้า 240 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับเล็กน้อยปกหลังมีรอยความชื้นที่ขอบด้านล่างตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย ตัวเล่มด้านล่างโดนความชื้นทำให้บวมย่นเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ยูโทเปีย เขียนเป็นภาษาละติน และได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งแรกในปี 1516 ที่เมือง ลูแว็ง แปลออกเป็นภาษาอังกฤษครั้งแรกเมื่อปี 1551 ฉบับที่สองในภาษาอังกฤษ แปลโดย บิชอบ Gilbert Brunet ตีพิมพ์เมื่อปี 1685 ในปัจจุบันต้นฉบับในภาษาอังกฤษมีมากมาย...
ทอมัส มอร์ ดำรงตำแหน่งอัครมหาเสนาบดี ในรัชกาลของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ถูกตัดสินประหารชีวิตในปี 1534 เนื่องจากเขายืนกรานไม่ยอมรับตำแหน่งประมุขแห่งศาสนจักรของพระเจ้าเฮนรี่ที่8 ...
ยูโทเปีย คล้ายกับงานเขียนคลาสสิคอื่นๆ ตรงที่มีลักษณะเฉพาะของตนเองซึ่งเราต้องรู้ถ้าจะเข้าใจหนังสือนั้น ๆ รูปแบบของหนังสือเป็นแบบบทละครสนทนาเช่นเดียวกับบทสนทนาของเพลโต และเป็นที่น่าเชื่อว่า ยูโทเปีย เป็นการเลียนแบบ Republic ของเพลโตโดยตรง
/* Products stats */