ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เจ้าพ่อ-เจ้าเมือง (2เล่มชุด) *หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*


SOLD OUT
ผลงานของ อาจินต์ ปัญจพรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ พ.ศ. 2534 พิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารฟ้าเมืองไทย ระหว่าง พ.ศ.2529-2531
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 031952

รายละเอียดสินค้า เจ้าพ่อ-เจ้าเมือง (2เล่มชุด) *หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

 

ผลงานของ อาจินต์ ปัญจพรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ พ.ศ. 2534
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2533
สำนักพิมพ์ หมึกจีน
จำนวนหน้า 427+448 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือชุด เจ้าพ่อ-เจ้าเมือง ของ อาจินต์ ปัญจพรรค์ ที่พิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารฟ้าเมืองไทย ระหว่าง พ.ศ.2529-2531  ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน กลุ่มเด็กและเยาวชนวัย 13-18 ปี ประเภท นวนิยาย
"นาย" ผู้ยิ่งใหญ่แห่งแม่น้ำ คนทั้งแม่น้ำเขาเรียกว่า 'นาย' ได้เต็มปากโดยอยากจะเรียกเพื่อเอาเป็นที่พึ่ง และถือว่าได้เป็นมิตรกับผู้ที่จะให้ความอบอุ่นแก่ผู้เรียกขานได้ทุกแบบ
'กิตติศัพท์' แห่งความใจกว้าง ช่วยคนช่วยจริง สิ่งที่ได้ตอบกลับมายิ่งกว่าคำว่า 'นักเลง' ตอกย้ำลงในดวงใจทุกคนลึกลงไป กว่าเดิม! ...
เมื่อวันหนึ่ง 'เจ้าเมือง' มือปราบผู้ทรงความยุติธรรม มาบรรจบกับ 'เจ้าพ่อ' นายแห่งแม่น้ำผู้ยิ่งใหญ่ สิ่งเดียวที่มิอาจทำได้ คือ ให้แม่น้ำสายนี้หยุดไหล
'เจ้าเมือง' คือผู้ยิ่งใหญ่ต้องครอง 'เมือง' ครอง 'ใจ' ราษฎร และ 'เจ้าเมือง' จะครองใจ 'เจ้าพ่อ' ผู้กำหัวใจ 'คน' แห่งแม่น้ำสายนี้ได้หรือไม่!