ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 55 ตะลุยเดี่ยว (Lone Journey The Life of Roger Williams)

SOLD OUT
฿65.00
...จะต้องมีทางสร้างสังคมที่มนุษย์ปลอดภัยจากการกดขี่ คนอังกฤษไม่ใช่คนบ้าคลั่ง แต่อะไรเล่าที่มาชัดขวางมิให้พวกเขามีเสรีภาพทางศาสนา...ผลงานของ จีนแนตต์ อีตัน (Jeanette Eaton)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 031399

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 55 ตะลุยเดี่ยว (Lone Journey The Life of Roger Williams)

 

ผลงานของ จีนแนตต์ อีตัน (Jeanette Eaton)
แปลโดย วิภา จุลชาต
ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 433 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก-ถลอกตามขอบและมุม สันปกมีเทปกาวใสปิดซ่อม มุมบนขวามีรอยแหว่งเล็กน้อยตามภาพ,ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน และเป็นจุดน้ำตาลประปราย มีรอยถลอกแหว่งเล็กน้อยที่มุมด้านบน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...จะต้องมีทางสร้างสังคมที่มนุษย์ปลอดภัยจากการกดขี่ คนอังกฤษไม่ใช่คนบ้าคลั่ง แต่อะไรเล่าที่มาชัดขวางมิให้พวกเขามีเสรีภาพทางศาสนา... คำตอบของโรเจอร์ วิลเลียมส์คือ ศาสนาต้องไม่เข้ามาปะปนกับการใช้อำนาจทางบ้านเมือง สังคมที่เคารพในเสรีภาพส่วนบุคคล ย่อมให้ประชาชนมีส่งนในการปกครอง ทว่าสิทธิอันเกิดจากเสรีภาพนั้นจะต้องควบคู่ไปกับหน้าที่เสมอ มิฉนั้นสังคมนั้นก็อยู่ไม่ได้ ชีวประวัติของโรเจอร์ วิลเลียมส์คาบเกี่ยวระหว่างโลกใหม่และโลกเก่า ท่านจะได้พบกับเหตุการณ์ที่นำไปสู่สงครามกลางเมืองของอังกฤษ การก่อตั้งอาณานิคมในอเมริกาตามอุดมการณ์ที่เชิดชูเสรีภาพส่วนบุคคล และบทเรียนว่าด้วยการควบคุมเสรีภาพให้อยู่ในขอบเขตของเหตุผล

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 55 ตะลุยเดี่ยว (Lone Journey The Life of Roger Williams)