ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รักในวรรณคดี


SOLD OUT
หนังสืออ่านวรรณคดีที่มีรักเป็นอมตะ จะได้รับรสลีลา และซาบซึ้งในบทบาทตามลำดับของเรื่องแต่ละแบบฉบับ เช่น มัทนะพาธา , พระลอ , พระอภัยมณี , กากี , ขุนช้างขุนแผน ฯลฯ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กวี,กลอน,วรรณคดี
  • รหัสสินค้า : 031349

รายละเอียดสินค้า รักในวรรณคดี

 

ผลงานของ ประยูร และ เกรียงศักดิ์ พิศนาคะ 
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.251-
สำนักพิมพ์ สำนักงานหอสมุดกลาง09
จำนวนหน้า 351 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปรายมีรอยบิ่นแหว่งตามขอบ ใบรองปกหลังขาดหาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย มีรอยถลอกแหว่งเล็กน้อยตามมุม
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสืออ่านวรรณคดีที่มีรักเป็นอมตะ ความรักย่อมมีอานุภาพอย่างยิ่ง และเจ้าตัวอานุภาพนี้ เมื่อเกิดขึ้นกับผู้ใด ผู้นั้นไม่ว่าหญิงหรือชาย ความรักนั้นย่อมแสดงออกจนกว่าจะสุดฤทธิ์ตามธรรมชาติที่เสกสรรปั้นแต่งให้ ท่านผู้อ่านจะได้รับรสลีลา และซาบซึ้งในบทบาทตามลำดับของเรื่องแต่ละแบบฉบับ เช่น มัทนะพาธา , พระลอ , พระอภัยมณี , กากี , ขุนช้างขุนแผน , ระเด่นลันได , โมรา , คาวี , พระรถ-เมรี , ราชาธิราช , ไกรทอง และ อิเหนา