ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ครอบครัวคงกระพัน (Tuck Everlasting)

SOLD OUT
฿52.00
เนื้อหาง่ายๆของหนังสือเล่มนี้อาจช่วยบอกให้เด็กได้รู้จักความจริงของชีวิตทางอ้อมว่า คนเราทุกคนเกิดมาต้องตาย ทำไมคนเราไม่เป็น อมตะ ทำไม? ผลงานของ นาตาลี แบ๊บบิทท์ แปลโดย สุพรรณิการ์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 031185

รายละเอียดสินค้า ครอบครัวคงกระพัน (Tuck Everlasting)

 

ผลงานของ นาตาลี แบ๊บบิทท์ (Natalie Babbitt)
แปลโดย สุพรรณิการ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ ดวงกมล
จำนวนหน้า 163 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ สีซีดจางตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย ทั้งด้านหน้าและหลัง ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้ามีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบและมุมเล็กน้อย ,สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผลงานที่ได้รับคำชมเชยมากมาย รวมทั้งได้รับการจัดให้เป็นหนังสือเยาวชนดีเด่นประจำปี 1975 ของ The New Yorker ด้วย
เนื้อหาง่ายๆของหนังสือเล่มนี้อาจช่วยบอกให้เด็กได้รู้จักความจริงของชีวิตทางอ้อมว่า คนเราทุกคนเกิดมาต้องตาย ทำไมคนเราไม่เป็น อมตะ ทำไม?
การตอบคำถามดังกล่าวแก่เด็กของท่านว่า ทำไมคนเราเกิดมาจึงต้องตาย คงเป็นเรื่องที่อาจไม่ง่ายนักสำหรับผู้ใหญ่บางคน ภายหลังจากท่านหรือลูกหลานของท่านได้อ่าน ครอบครัวคงกระพัน เล่มนี้แล้ว บางทีท่านอาจจะมีวิธีตอบคำถามยากๆ คำถามนี้ให้เด็กๆของท่านได้ฟังอย่างง่าย ๆ หรืออาจเห็นเป็นเรื่องสนุกไปเลยก็ได้