ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิวัฒนาการของสังคม


SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้ได้กล่าวถึงสภาพของสังคมในแต่ละยุคอย่างค่อนข้างละเอียด โดยให้ข้อมูลเกี่ยวกับการต่อสู้ของประชาชนในแต่ละยุคมากกว่าหนังสืออื่นๆ ผลงานของ เดชา รัตตโยธิน
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 030884

รายละเอียดสินค้า วิวัฒนาการของสังคม

 

ผลงานของ เดชา รัตตโยธิน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ ศตวรรษ
จำนวนหน้า 328 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ ,กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้ เข้าใจว่าผู้เขียน แปลมาจากผู้เรียบเรียงชาวรัสเซียซึ่งเรียบเรียงขึ้นในสมัยของสตาลิน ข้อมูลเหล่านี้เดาเอาจากเนื้อหาของหนังสือ เพราะมิได้แจ้งไว้ในการพิมพ์ครั้งแรกว่าใครเป็นผู้เรียบเรียง คาดว่าบรรยากาศทางการเมืองในขณะนั้นคงไม่อำนวย แต่ข้อมูลที่ไม่แจ่มชัดนี้ก็มิได้มีผลกระทบที่ร้ายแรกต่อเนื้อหาของหนังสือนี้เท่าใด ความดีเด่นในด้านเนื้อหาของมันยังคงมีค่าควรแก่การศึกษาอย่างเต็มเปี่ยม
หนังสือเล่มนี้ได้กล่าวถึงสภาพของสังคมในแต่ละยุคอย่างค่อนข้างละเอียด โดยให้ข้อมูลเกี่ยวกับการต่อสู้ของประชาชนในแต่ละยุคมากกว่าหนังสืออื่นๆในทำนองเดียวกัน