ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ศัตรูจากอวกาศ (The Moon Raiders) *ไม่ใช่ปกเดิม*


SOLD OUT
เมื่อมนุษย์ต่างดาวมาเยือนโลกจริงๆโลกที่ต้องตกอยู่ภายใต้ภัยคุกคามของมนุษย์ต่างดาวที่มีอำนาจพลังพิเศษเหนือมนุษย์อย่างที่มนุษย์คาดไม่ถึงผลงานของ Sydney J. Bounds
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 030844

รายละเอียดสินค้า ศัตรูจากอวกาศ (The Moon Raiders) *ไม่ใช่ปกเดิม*

 

ผลงานของ Sydney J. Bounds 
แปลโดย ชัยคุปต์ 
ประเภทปก ปกแข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529
สำนักพิมพ์ บ.พี.วาทิน พับลิเคชั่น
จำนวนหน้า 303 หน้า
ขนาด 115x185 มม.
สภาพหนังสือ:ไม่ใช่ปกเดิม มีการซ่อมโดยนำปกเดิมมาแปะบนปกแข็ง , หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มีตรายางประทับในเล่ม และมีพลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าในจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลจะต้องมีมนุษย์อยู่บนดาวบางดวง และคงจะหลายดวงทีเดียว นักวิทยาศาสตร์เชื่ออีกว่า สักวันหนึ่งมนุษย์ต่างดาวจะเดินทางมาเยือนโลกจนได้ แต่แล้วเมื่อมนุษย์ต่างดาวมาเยือนโลกจริง ๆ โลกที่ต้องตกอยู่ภายใต้ภัยคุกคามของมนุษย์ต่างดาว ที่มีอำนาจพลังพิเศษเหนือมนุษย์ อย่างที่มนุษย์คาดไม่ถึง และดูเหมือนจะไม่มีทางสู้ ทว่ามนุษย์ย่อมต้องสู้ !