ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่54 สะพานมรณะ (The Bridge of San Luis Rey)นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ

SOLD OUT
฿75.00
ผลงานของ ธอร์นตัน ไวล์เดอร์ (Thornton Wilder) แปลโดย สุนีย์ รามอินทรา ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง ถกเถียงกันอย่างมากว่าคล้ายกับ\"หลายชีวิต\" ผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 030747

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่54 สะพานมรณะ (The Bridge of San Luis Rey)นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ

 

ผลงานของ ธอร์นตัน ไวล์เดอร์ (Thornton Wilder)
แปลโดย สุนีย์ รามอินทรา
ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 209 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก มีรอยกระแทกตามมุมและมีรอยปริที่ขอบสันปกเล็กน้อย ตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ,สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อเที่ยงวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 1714 สะพานที่งดงามที่สุดของเปรูได้ขาดลง เป็นเหตุให้ผู้เดินทาง 5 คนตกลงไปในเหวเบื้องล่าง
ภราดา จูนิเปอร์ ผู้แลเห็นเหตุร้ายครั้งนี้สงสัยว่า ทำไมชะตากรรมจึงได้บังเกิดกับบุคคลทั้งห้านี้ จึงได้ตั้งปณิธานที่จะสอบสวนลงไปให้ถึงชีวิตอันล้ำลึกของบุคคลทั้ง 5 ซึ่งแหวกอากาศตกลงไปในขณะนั้น เพื่อค้นหาข้อเท็จจริงในชีวิตที่ต้องสูญเสียไปของแต่ละคน ว่าได้เป็นไปตามควรแก่เหตุแล้ว
สะพานมรณะ เป็นนวนิยายที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะเป็นนวนิยายที่โด่งดังแล้ว ยังเป็นนวนิยายดีเด่นที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ทีเดียว และ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษ
โครงเรื่องของหนังสือเรื่องนี้ได้รับการถกเถียงกันอย่างมากว่าคล้ายกับ "หลายชีวิต" ผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้อ่านต้องพิจารณาเองต่อไป