ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุด เสรีภาพ เล่มที่49 ประวัติศาสตร์สังเขปของสหรัฐอเมริกาตอน1

SOLD OUT
฿75.00
ผลงานของ แอลแลน เนวินส์,เฮนรี่ สตีล คอมเมเจอร์ (Allan Nevins and Henry Steele Commager) แปลโดย ไพฑูรย์ พงศะบุตร,วิลาสวงศ์ นพรัตน์ ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 030743

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุด เสรีภาพ เล่มที่49 ประวัติศาสตร์สังเขปของสหรัฐอเมริกาตอน1

 

ผลงานของ แอลแลน เนวินส์,เฮนรี่ สตีล คอมเมเจอร์ (Allan Nevins and Henry Steele Commager)
แปลโดย ไพฑูรย์ พงศะบุตร,วิลาสวงศ์ นพรัตน์
ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 507 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุม ปกหน้าและช่วงต้นเล่มมีรอยถลอกแหว่งที่ขอบด้านล่างเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เป็นหนังสือที่เขียนโดยนักประวัติศาสตร์อเมริกันที่มีชื่อเสียง ได้รับการยกย่องว่าเป็นแบบฉบับมาตรฐานของหนังสือประวัติศาสตร์สำหรับบุคคลทั่วไป นับแต่ได้ตีพิมพ์เป็นครั้งแรก ผู้เขียนได้กล่าวถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุให้เกิดชนชาติอเมริกัน และ ประเทศสหรัฐอเมริกาขึ้น และยังได้อธิบายถึงวิถีทางของระบอบประชาธิปไตย,กำเนิดของสถาบันทางการเมือง และบุคคลสำคัญที่กำโชคชะตาของประเทศ ตั้งแต่เจฟเฟอร์สันกับแฮมิลตัน ไปจนถึงเคนเนดี้กับจอห์นสัน นอกจากนี้หนังสือเล่มนี้ยังได้กล่าวถึงการศึกษาวรรณกรรมและวัฒนธรรมที่อุบัติขึ้นมา การขยายดินแดน การทวีจำนวนประชากร เศรษฐกิจ และ อิทธิพลทางการเมืองของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือแปลชุด เสรีภาพ เล่มที่49 ประวัติศาสตร์สังเขปของสหรัฐอเมริกาตอน1