ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

บางลำภูสแควร์ -พิมพ์ครั้งแรก- *พร้อมลายมือและลายเซ็นต์ \'รงค์ วงษ์สวรรค์* -รหัส06-

SOLD OUT
฿0.00
ผลงานของ \'รงค์ วงษ์สวรรค์ (ณรงค์ วงษ์สวรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๓๘)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือประมูล
  • รหัสสินค้า : 030586

รายละเอียดสินค้า บางลำภูสแควร์ -พิมพ์ครั้งแรก- *พร้อมลายมือและลายเซ็นต์ \'รงค์ วงษ์สวรรค์* -รหัส06-

 

ลักษณะพิเศษ:ปัจจุบัน บางลำภูสแควร์ พิมพ์ครั้งแรกพร้อมใบหุ้มปกและสภาพสวยๆนั้นหาได้ยากยิ่ง แต่เล่มนี้ไม่เพียงสภาพดีแล้วยังมีลายเซ็นต์พร้อมลายมือของผู้เขียนมอบให้แก่เพื่อนศิลปินแห่งชาติผู้หนึ่ง (ในขณะนั้นทั้งคู่คงไม่เคยคิดเลยว่าจะได้มาเป็นศิลปินแห่งชาติทั้งคู่ ปัจจุบันศิลปินแห่งชาติท่านนี้ยังมีชีวิตอยู่ และมีผลงานในหนังสือพิมพ์รายวันค่ายหนึ่งอย่างต่อเนื่อง) ชนิดที่ว่าไม่สนิทกันจริงไม่เซ็นต์ชื่อเล่นแน่นอน ลายเซ็นต์ในหนังสือเล่มนี้มีลายเซ็นต์แฝดกันอีกเล่มที่ 'รงค์ เซ็นต์ให้คนเดียวกันและอยู่ในครอบครองของเด็กเก็บร้านอยู่คือเล่มไฟอาย(ดูลายเซ็นต์ในภาพสุดท้าย) เอาไว้ถ้าเบื่อเมื่อไรค่อยเอามาประมูลทำบุญก็แล้วกันนะครับ
 
ผลงานของ 'รงค์ วงษ์สวรรค์ (ณรงค์ วงษ์สวรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๓๘)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2505
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 588 หน้า
ขนาด 140x195 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมีรอยถลอก ปริ ขาดตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพดีมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...เราต่างมีเวลาว่างกันมากเพราะว่างงาน มีเวลาสำหรับจะเที่ยวเสเพล มีเวลาสำหรับจะนั่งมองดูบางลำภูสแควร์ที่เคลื่อนไหวอยู่เบื้องหน้า และเรามีเวลาล่าวงมากสำหรับการอ่านเมื่องต้องการอ่าน...
เมื่อเดือนธันวาคม 2504 ข้าพเจ้าก็คิดจะเขียนบางลำภูสแควร์ขึ้นด้วยวิธีคล้ายกับที่นั่งในร้านกาแฟครั้งก่อนโน้น ท่านผู้อ่านจะพบและรู้สึกได้ในทันทีตั้งแต่เริ่มต้นบทที่หนึ่งพลิกไปไม่กี่หน้ากระดาษ...