ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประตูมรณะ (Postern Of Fate)


SOLD OUT
ผลงานของ อากาธา คริสตี้ (Agatha Christie) แปลโดย เกษมสุภา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 030530

รายละเอียดสินค้า ประตูมรณะ (Postern Of Fate)

 

ผลงานของ อากาธา คริสตี้ (Agatha  Christie)
แปลโดย เกษมสุภา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2534
สำนักพิมพ์ น้องใหม่
จำนวนหน้า 471 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ประตูสำคัญทั้งสี่แห่งนครดามัสกัสได้แก่.. -ประตูแห่งโชคชะตา -ประตูแห่งทะเลทราย -ถ้ำแห่งความหายนะ -และป้อมแห่งความกลัว โอ ขบวนคาราวาน จงอย่าได้รอดผ่านไป หรือหากผ่านก็จงอย่าได้ร้องเพลง พวกท่านเคยได้ยินบ้างไหม ความเงียบสงัดที่เหล่าพากันตาย ทว่ายังมีบางสิ่งที่ส่งเรียกร้องอย่างนก ปริศนาที่เก็กชายคนหนึ่งทิ้งไว้ในหนังสือของเขา คือเงื่อนงำอันตรายที่จะพาไปสู่การฆาตกรรมในอดีต เมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งได้ซื้อบ้านเก่าแก่หลังนี้ไว้ และได้พบปริศนานั้น ทำให้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไป เพราะบ้านหลังนี้มีส่วนพัวพันกับความลับของกองทัพอังกฤษ และซุกซ่อนเอกสารสำคัญที่จะชี้ชะตากรรมของคนที่กุมตำแหน่งสำคัญทางการเมืองไว้ ทั้งทอมมี่และทัพเพนซ์ นักสืบสมัครเล่นคู่นี้จึงโดเข้าสอบสวนคดีนี้ โดยมีเจ้าฮันนีบาล สุนัขแสนรู้เป็นผู้ช่วยอีกแรง...