ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ดวงใจพ่อ (Where Love Has Gone)

SOLD OUT
ผลงานของ ฮาโรลด์ รอบบินส์ (Harold Robbins) แปลและเรียบเรียงโดย บุญญรัตน์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 030494

รายละเอียดสินค้า ดวงใจพ่อ (Where Love Has Gone)

 

ผลงานของ ฮาโรลด์ รอบบินส์ (Harold Robbins) 
แปลและเรียบเรียงโดย บุญญรัตน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ ธีรนันท์
จำนวนหน้า 656 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ,สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในภาวะของสังคมที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ช่องว่างระหว่างวัย ความผูกพันในครอบครัว นับแต่สามี-ภรรยา พ่อต่อลูก ลูกต่อแม่ กำลังถูกทำลายให้สิ้นสภาพลง ศาลคดีเด็กและเยาวชนมีงานทำล้นมือขึ้นทุกวัน ฮาโรลด์ รอบบินส์ ได้มองดูช่องว่างนี้ด้วยสายตาที่ลึกซึ้งและถ่ายทอดภาพพจน์นั้นออกมาในหนังสือเล่มนี้....
ฮาโรลด์ รอบบินส์ เกิดเมื่อ ค.ศ.1917 ที่นครนิวยอร์ค พ่อแม่ยากจน ตระกูลรูบินส์ รับมาเป็นบุตรบุญธรรม เรียนได้แค่ระดับมัธยมศึกษา ก็ออกเร่ร่อน หางานทำสารพัด เป็นเด็กส่งข่าว พนักงานชิปปิ้ง จนในที่สุดมารับใช้ อยู่ในบริษัทสร้างภาพยนตร์ซึ่งใกล้ชิดกับการหานิยายมาสร้างภาพยนตร์ เขาเริ่มงานเขียนเรื่อง NEVER LOVE A STRANGER เป็นเรื่องแรกที่นี่เอง เมื่ออายุได้ 30 ปีเศษ ปัจจุบัน รอบบินส์ อายุ 61 ปี ประสบความสำเร็จในงานเขียนเลี้ยงชีพแต่อย่างเดียว จนร่ำรวยอยู่ในระดับเศรษฐีคนหนึ่ง...
/* Products stats */