ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โลกอนาคตสถาบันสถาปนา (FOUNDATION)

SOLD OUT
฿72.00
ผลงานของ ไอแซค อาสิมอฟ (Issac Asimov) แปลโดย บรรยงก์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 030349

รายละเอียดสินค้า โลกอนาคตสถาบันสถาปนา (FOUNDATION)

 

 
ผลงานของ ไอแซค อาสิมอฟ (Issac Asimov)
แปลโดย บรรยงก์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1 (ของสำนักพิมพ์)
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539
สำนักพิมพ์ สร้างสรรค์-วิชาการ
จำนวนหน้า 351 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปก ถลอก มีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ  , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนมีรอยเปื้อนคราบฝุ่นเล็กน้อย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ลำดับที่หนึ่งในชุดสถาบันสถาปนา
จักรวาลที่ประกอบด้วยดาวเคราะห์นับล้านดวง รวมเป็นอาณาจักรเดียว จักรวรรดิสากลจักรวาล มีอาณาเขตจากปลายหนึ่งจรดอีกปลายหนึ่งของทางช้างเผือก มีพลเมืองกว่าล้านกำลังสี่ (1,000,0004) มีมหาจักรพรรดิเป็นประมุข แต่ก็เฉกเช่นอาณาจักรต่างๆ ในอดีตที่มีรุ่งก็มีดับ จักรวรรดิสากลจักรวาลนี้กำลังเริ่มเสื่อมโทรมลง แต่ด้วยเหตุที่ว่าใหญ่ยิ่งกว่าใหญ่ อาการเสื่อมโทรมจึงค่อยเป็นค่อยไป โดยจะกินเวลาถึง 30,000 ปี โชคดีที่ ฮาริ เซลด็อน นักจิตวิทยาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้บุกเบิกวิชาการด้านอนาคตประวัติศาสตร์ (psychohistory) ได้คิดแก้ไข ย่น ช่วงว่างนั้นให้สั้นลงเหลือเป็นอนารยะยุคเพียง 1,000 ปี โดยการก่อตั้งสถาบันสถาปนา ขึ้น
โลกอนาคต : สถาบันสถาปนา เล่าถึงเหตุการณ์เกี่ยวกับการก่อตั้งสถาบันสถาปนาแห่งแรก อันเป็นไปตามแนวทางที่คำนวณเอาไว้ล่วงหน้าด้วยวิทยาการอนาคตประวัติศาสตร์ ซึ่งสามารถทำนายอนาคตได้อย่างแม่นยำ
สารบัญ
กว่าจะมาเป็น สถาบันสถาปนา
ภาคที่ 1 นักอนาคตประวัติศาสตร์
ภาคที่ 2 คณะผู้สร้างเอนไซโคลปิเดีย
ภาคที่ 3 นายกเทศมนตรี
ภาคที่ 4 กลุ่มพ่อค้า
ภาคที่ 5 จ้าวแห่งพ่อค้า