ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โชกุน (SHOGUN) 3 เล่มชุด

SOLD OUT
฿399.00
พบกับกรรมะของอันจินซังที่เข้มข้น เร้าใจ...ผลงานของ เจมส์ คลาเวลล์ (James Clavell) แปลโดย ธนิต ธรรมสุคติ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 030132

รายละเอียดสินค้า โชกุน (SHOGUN) 3 เล่มชุด

 

ผลงานของ เจมส์ คลาเวลล์ (James Clavell)
แปลโดย ธนิต ธรรมสุคติ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ สี่เกลอ
จำนวนหน้ารวม 2510 หน้า พร้อมภาพประกอบจากภาพยนตร์บริเวณกลางเล่ม
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ มีจ้ำเหลือง รอยเปื้อนคราบน้ำ สันปกมีเทปกาวใสปิดซ่อมบางแห่งตามภาพ  , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย  , กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
โชกุน เป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ระยะร่วมสมัยกับกรุงศรีอยุธยาตอนต้นตรงกับแผ่นดินพระชัยราชาที่เริ่มทำสงครามกับพม่า
เจมส์ คลาเวลล์ ผู้เขียนนวนิยายเรื่องนี้ได้ศึกษาค้นคว้าข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่ไม่มีให้ศึกษามากนักในตำราต่าง ๆ เพราะเขาผนวกเอาวัฒนธรรมพื้นบ้าน ตลอดถึงวัฒนธรรมครอบครัวและวัฒนธรรมทางเพศ รวมทั้งเรื่องราวรายละเอียดอื่น ๆ เข้าด้วยกัน ทั้งยังเปรียบเทียบให้เห็นความจริงในยุคนั้นของสังคมยุโรป สังคมอเมริกา และสังคมเอเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สังคมญี่ปุ่น ทำให้เข้าใจสังคมญี่ปุ่น และคนญี่ปุ่นในยุคนั้นดี
นอกจากนั้น วิธีการเขียนของ เจมส์ คลาเวลล์ ยังเป็นที่น่าศึกษาน่าสนใจ สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเป็นนักเขียน นักประพันธ์อีกด้วย
/* Products stats */