ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หิมะสีรุ้ง (The Farthest - Away Mountain)-order 245320-

SOLD OUT
฿48.00
ผลงานของ ลีนน์ รีด แบงค์ส (Lynne Reid Banks) <br>
แปลโดย สุธัชริน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 029729

รายละเอียดสินค้า หิมะสีรุ้ง (The Farthest - Away Mountain)-order 245320-

 

ผลงานของ ลีนน์ รีด แบงค์ส (Lynne Reid Banks) 
แปลโดย สุธัชริน 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ กอไผ่
จำนวนหน้า 231 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย ตามภาพ ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ดากิน มีความปรารถนาอยู่สามประการ หนึ่ง ไปเที่ยวภูเขาที่ไกลที่สุด สอง ได้เจอตัวการ์กอยล์ สาม แต่งงานกับเจ้าชายสักองค์ แล้วก็ไอ้ความปรารถนาแรกของเธอก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นจนเกินไปนัก เพราะเธอสามารถมองเห็นภูเขาลูกที่ว่าได้จากหน้าต่างห้องนอนของเธอเอง ดังนั้นเช้าตรู่วันหนึ่ง เธอก็ลงมือทำตามความปรารถนา แต่ทว่าภูเขาลูกนี้มีอำนาจชั่วร้ายครอบคลุมอยู่ การเดินทางของดากินจึงเต็มไปด้วยอันตราย ต้องข้ามฝ่าทุ่งหินหนามหน่อแหลม ๆ เลียบหน้าผาผ่านด่านตัวการ์กอยล์ หลบหนีเจ้ากรอว์ สัตว์ประหลาดมีปีก ในที่สุด เผชิญหน้ากับแม่มดหิมะสารพัดสี นายหญิงแห่งความชั่วร้ายสยองขวัญของภูเขา...
หิมะสีรุ้ง เป็นเทพนิยายแบบโบราณ แต่เนื้อเรื่องไม่ยักโบราณเลย และเป็นเทพนิยายที่ดีมากที่สุดและสนุกที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่ข้าพเจ้าเคยแปลมา...
/* Products stats */