ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โจนาทาน ลิฟวิงสตัน นางนวล (JONATHAN LIVINGSTON SEAGULL)


SOLD OUT
ผลงานของ ริชาร์ด บาก (Richard Bach)
แปลโดย ชาญวิทย์ เกษตรศิริ
ภาพประกอบโดย รัสเซลล์ มันสัน
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 029669

รายละเอียดสินค้า โจนาทาน ลิฟวิงสตัน นางนวล (JONATHAN LIVINGSTON SEAGULL)

 

ผลงานของ ริชาร์ด บาก (Richard Bach)
แปลโดย ชาญวิทย์ เกษตรศิริ
ภาพประกอบโดย รัสเซลล์ มันสัน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้า 133 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอกตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนเป็นสีคล้ำจากคราบฝุ่น , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
โจนาทาน ลิฟวิงสตัน นางนวล พิมพ์ครั้งแรกนี้ที่ได้ปลูกเพาะความคิดเสรีแก่ นิสิต นักศึกษา ประชาชน ในยุคก้าวหน้าหลังเหตุการณ์ 14 ตุลา 16 จนภายหลังได้มีการแปลในอีกสำนวนโดย ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช
..การตีความต่าง ๆ ที่ปรากฎจากนิยายเชิงปรัชญาเล่มนี้ย่อมเป็นสิทธิโดยเต็มที่จากผู้อ่านทุกสมัย นางนวลตัวเก่าบินผ่านไป นางนวลตัวใหม่ก็จะบินมาแทน ซึ่งเปรียบได้กับการแสวงหาที่มีเหตุผลและมีทางออกมากขึ้น สำหรับผู้เยาว์ที่เพิ่งเรียนรู้บทเรียนใหม่ ๆ จากผู้ที่มีประสบการณ์เก่า ในฐานะของ จิตใจแห่งนางนวล ทีทัดเทียมเสมอกัน เพื่อจะได้ บินไปด้วยความนึกคิด ให้เร็วที่สุดและรอบคอบมากที่สุด...บางตอนจากคำนำของ สุชาติ สวัสดิ์ศรี(สิงห์ สนามหลวง)ในการพิมพ์ซ้ำครั้งหลัง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง โจนาทาน ลิฟวิงสตัน นางนวล (JONATHAN LIVINGSTON SEAGULL)