ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิทานชาวไร่,นิทานธรรมคดี และอื่นๆ หนังสืออนุสรณ์ พลเรือเอก สงัด ชลออยู่

SOLD OUT
฿225.00
พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานฝังศพ พลเรือเอก สงัด ชลออยู่ (อดีตผู้บัญชาการทหารเรือและผู้บัญชาการทหารสูงสุด และเป็นผู้นำในการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 029447

รายละเอียดสินค้า นิทานชาวไร่,นิทานธรรมคดี และอื่นๆ หนังสืออนุสรณ์ พลเรือเอก สงัด ชลออยู่

 

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
จัดพิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานฝังศพ พลเรือเอก สงัด ชลออยู่ (อดีตผู้บัญชาการทหารเรือและผู้บัญชาการทหารสูงสุด และเป็นผู้นำในการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง คือในวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2519 และ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2520 จนได้รับฉายาว่า "บิ๊กจอวส์" หรือ "จอวส์ใหญ่") ณ สถานที่ฝังศพ ก.ม.263 บ้านวังหิน อ.แกลง จ.ระยอง  วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2524
จำนวนหน้า ประมาณ 275 หน้า
ขนาด 190x260 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ มีรอยเปื้อน และจ้ำเหลืองประปรายตามภาพ  , หลังปกมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลือง-ดำประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ภายในเล่ม นอกจากประวัติ ภาพถ่าย คำไว้อาลัยที่มีต่อผู้วายชนม์แล้ว ยังประกอบด้วยเรื่องดังนี้
-เรื่องจริงของกลุ่มคนไทยในคุกสิงคโปร์ โดย วิจิตร ถาวรบุตร คอมปราโดร์เรือ "นางเสืองนาวา"
-นิทานชาวไร่  (ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน หมวด สังคมวิทยา,มานุษยวิทยา,ประวัติศาสตร์สังคม) ผลงานของ น.อ.สวัสดิ์ จันทนี ตอนที่ 62-74 โดยเป็นตอนที่กล่าวถึงกรณีกบฏแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของ พลเรือเอก สงัด ชลออยู่
-นิทานธรรมคดี
-พลเรือเอก สงัด ชลออยู่ กับการกีฬาทร.
/* Products stats */