ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวิตที่ลอยไป (A Floating Life) + ทางแยกในชีวิต (นิยายเรื่องแรกของ อ.สนิทวงศ์)

SOLD OUT
฿150.00
ชีวิตที่ลอยไป (A Floating Life) ผลงานจากภาษาจีนของ หลินยู่ถัง แปลโดย อ.สนิทวงศ์ (อุไร สนิทวงศ์) ทางแยกในชีวิต ผลงานของ อ.สนิทวงศ์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 029237

รายละเอียดสินค้า ชีวิตที่ลอยไป (A Floating Life) + ทางแยกในชีวิต (นิยายเรื่องแรกของ อ.สนิทวงศ์)

 

ชีวิตที่ลอยไป (A Floating Life) ผลงานจากภาษาจีนของ หลินยู่ถัง
แปลโดย อ.สนิทวงศ์
 
ทางแยกในชีวิต ผลงานของ อ.สนิทวงศ์
 
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 382 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก ถลอก ขาดแหว่ง และมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามภาพ , ปกมีรอยเปื้อนคราบน้ำ สันปกถลอกแหว่งเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้าทำให้กระดาษบวมย่นเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวิตที่ลอยไป เป็นเรื่องชีวิตสมรสของคู่สามีภรรยาชาวจีนที่มีความเห็นอกเห็นใจและรักใคร่กันอย่างดูดดื่ม แม้เป็นคนยากไร้ต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินทองมาจับจ่ายใช้สอย ต้องอดทนต่อความยากลำบากทุกอย่าง ต้องเผชิญกับปัญหายุ่งยากในครอบครัวตลอดจนการดูหมิ่นดูแคลนของบรรดาญาติพี่น้อง แต่ทั้งคู่ก็มีใจเข้มแข็งพอที่จะต่อสู้กับชีวิตและฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ผู้แปลอ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกจับใจยิ่งนัก
 
ทางแยกในชีวิต (นิยายเรื่องแรกของ อ.สนิทวงศ์) ผู้เขียนมีความปรารถนาที่จะให้ท่านผู้อ่านได้ทราบและเข้าใจว่า ความผิดหวังในชีวตสมรสนั้นมีรสขมขื่นมากเพียงไร และคงจะไม่มีผู้ใดเข้าใจสิ่งนี้ได้อย่างซาบซึ้งเว้นแต่ประสบมาแล้วด้วยตนเอง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ชีวิตที่ลอยไป (A Floating Life) + ทางแยกในชีวิต (นิยายเรื่องแรกของ อ.สนิทวงศ์)

/* Products stats */