ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หัสนิยายในเตียงนอน ชุด ม่าเหมี่ยว-ตุ๊ดตู่ *พิมพ์ครั้งแรก*-ใบหุ้มปกถ่ายสำเนา-


SOLD OUT
ผลงานของ สันต์ เทวรักษ์lt;brgt;
ม่าเหมี่ยว กับ ตุ๊ดตู่ คู่ผัวเมียซึ่งผู้เขียนสมมุติเอาว่าเป็นคู่หนุ่มสาวเสมอ ช่างคุยเสมอ และสมสมัยเสมอ ไม่แก่และไม่เก่าไปตามเวลาที่ล่วงมา
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 028773

รายละเอียดสินค้า หัสนิยายในเตียงนอน ชุด ม่าเหมี่ยว-ตุ๊ดตู่ *พิมพ์ครั้งแรก*-ใบหุ้มปกถ่ายสำเนา-

 

ผลงานของ สันต์ เทวรักษ์
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกชนิดถ่ายเอกสารสีบนกระดาษอาร์ตมัน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2496
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา-โอเดียนสโตร์
จำนวนหน้า 475 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ลอกตามภาพ ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ,สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนสีคล้ำและมีรอยเปื้อนประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ม่าเหมี่ยว กับ ตุ๊ดตู่ คู่ผัวเมียซึ่งผู้เขียนสมมุติเอาว่าเป็นคู่หนุ่มสาวเสมอ ช่างคุยเสมอ และสมสมัยเสมอ ไม่แก่และไม่เก่าไปตามเวลาที่ล่วงมา
ม่าเหมี่ยว กับ ตุ๊ดตู่ เผอิญได้รับความเอ็นดูอย่างถึงขนาดจากท่านผู้อ่านทั่วไป เขาจึงดูกลายเป็นคู่ผัวเมียที่ใครๆชอบกล่าวขวัญถึง ว่ามีความรักต่อกันอย่างดูดดื่มที่สุดในโลก ทั้งๆที่ขัดคอกันเก่งที่สุดในโลก มีบุคลิกลักษณะประจำตัวอันเด่นชัด จนใกล้จะกลายเป็นบุคคลจริงๆขึ้นมา เขาเป็นบุคคลที่ช่างพูดช่างคุยเสียจริงๆ แล้วยังชอบนอนคุยกันในเตียงนอนเสียอีกด้วย ถ้าคืนไหนไม่เล่านิทานสู่กันฟัง ข้อสนทนาของเขาก็ไม่ค่อยพ้นไปจากเหตุการณ์ประจำวันที่ได้ผ่านพบมา...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หัสนิยายในเตียงนอน ชุด ม่าเหมี่ยว-ตุ๊ดตู่ *พิมพ์ครั้งแรก*-ใบหุ้มปกถ่ายสำเนา-