ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชั่วชีวิตของผม (The Catcher in the Rye) *หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

SOLD OUT
฿200.00
ผลงานของ เจ.ดี.ซาลิงเกอร์ (J.D. Salinger)
แปลโดย คำรวี-ใบเตย
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 028751

รายละเอียดสินค้า ชั่วชีวิตของผม (The Catcher in the Rye) *หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

 

ผลงานของ เจ.ดี.ซาลิงเกอร์ (J.D. Salinger) 
แปลโดย คำรวี-ใบเตย
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1 
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ ปิยะสาส์น
จำนวนหน้า 200 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Catcher in the Rye ได้รับการยกย่องให้เป็นนวนิยายที่ดีที่สุด 100 เล่มในรอบ 100 ปี จากการคัดเลือกของคณะบรรณาธิการของสำนักพิมพ์ โมเดิร์น ไลบรารี
แล้วคุณจะทราบว่า ทำไมผมจึงฆ่า จอห์น เลนนอน หากคุณได้อ่านหนังสือเรื่องนี้...จากคำพูดของ เดวิด แชปแมน ฆาตกรผู้ยิง จอห์น เลนนอน ตายด้วยปืน .38 ...
...อายุ 16 เป็นช่วงต่อของวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ ใครๆก็มักจะสับสน แต่โฮลเด้น คอลฟิลด์ เป็นยิ่งกว่าสับสน เขาทนทุกอย่างที่เป็นตัวแทนของความเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สังคม วิถีชีวิตหรือแนวความคิดท่ามกลางผู้คนมากมายเขามักจะว้าเหว่อยู่เสมอเพราะไม่สามารถจะสื่อกับใครได้เป็นความผิดของคนทั้งโลกหรือเป็นความผิดของเขาเพียงคนเดียวกันแน่ โลกมันบ้าหรือเขากันแน่ที่บ้า คุณตอบได้ไหมล่ะ?..
The Catcher in the Rye ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยในหลายสำนวนดังนี้
-ทุ่งฝัน โดย ศาสนิก
-จะเป็นผู้คอยรับไว้ ไม่ให้ใครร่วงหล่น โดย ปราบดา หยุ่น
-ชั่วชีวิตของผม โดย คำรวี-ใบเตย