ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นายแพทย์ชิวาโก (Doctor Zhivago)ฉบับมีภาคผนวก

SOLD OUT
฿350.00
ผลงานของ บอริส ปาสเตอร์แน็ก (Boris Pasternak) แปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาอังกฤษโดย แม็กซ์ เฮย์เว็อร์ด และ มันยา ฮารารี (Max Hayward and Manya Harari)แปลเป็นภาษาไทยโดย อาษา ข
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 028643

รายละเอียดสินค้า นายแพทย์ชิวาโก (Doctor Zhivago)ฉบับมีภาคผนวก

 

ผลงานของ บอริส ปาสเตอร์แน็ก (Boris Pasternak) 
แปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาอังกฤษโดย แม็กซ์ เฮย์เว็อร์ด และ มันยา ฮารารี (Max Hayward and Manya Harari)
แปลเป็นภาษาไทยโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์ 
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 4 (ปรับปรุงใหม่)
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2534
สำนักพิมพ์ รวมทรรศน์
จำนวนหน้า 750 หน้า
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย ,ตัวเล่มโดนความชื้นทำให้กระดาษบวมเล็กน้อย, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นี่คือผลงานชิ้นเอกที่ส่งผลให้ บอริส ปาสเตอร์แน็ก ได้รับรางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรมในปี พ.ศ.2501 นายแพทย์ชิวาโก ได้รับการยกย่องว่าเป็นนวนิยายที่เด่นที่สุดเล่มหนึ่งในศตวรรษที่ยี่สิบ และได้รับการยกย่องด้วยว่า นับจาก สงครามและสันติภาพ ของตอลสตอยเป็นต้นมา นักประพันธ์รัสเซียเพิ่งจะแต่งนวนิยายได้ดีเท่าเทียมกัน บอริส ปาสเตอร์แน็ก ได้บรรยายให้เห็นภาพของสงคราม การจราจล ความบ้าคลั่ง ความทุจริตผิดศีลธรรม และพาผู้อ่านไปสู่ความสะเทือนใจต่อชะตาชีวิตของนายแพทย์ผู้หนึ่งซึ่งบังเอิญเป็นคนชั้นกลาง โดยต้องเผชิญกับความลำบากยากแค้น เร่ร่อนระหกระเหินและพบความอยุติธรรมนานาประการ ...(Times)
ส่วนที่เป็นภาคผนวกคือ
-คำนำจากผู้แปลบทกวีชิวาโก
-บทกวีของชิวาโก (Zhivago's Poems) by Boris Pasternak แปลโดย แมกไม้
-บทวิจารณ์ภาพยนตร์-นายแพทย์ชิวาโก "ความงดงามในมิติที่แตกต่าง"
/* Products stats */