ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ มหาบุรุษ (2เล่มชุด)

SOLD OUT
฿555.00
ผลงานของ ณัฐวุฒิ สุทธิสงครามประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก (เล่ม1เป็นชนิดถ่ายสำเนาสีบนกระดาษอาร์ตมัน)กระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516สำนักพิมพ์ แพร่พิ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 028642

รายละเอียดสินค้า สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ มหาบุรุษ (2เล่มชุด)

 

ผลงานของ ณัฐวุฒิ สุทธิสงคราม
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก (เล่ม1เป็นชนิดถ่ายสำเนาสีบนกระดาษอาร์ตมัน)
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 661+834 หน้า
ขนาด 145x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกและใบหุ้มมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อย ใบหุ้มปกเล่มสองมีรอยขาดแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เกียรติประวัติของ สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ผู้สำเร็จราชการ
แผ่นดินในรัชกาลที่ 5 เป็นหนังสือที่ บรรยายชีวิตของสมเด็จฯเจ้าพระยาฯ องค์นั้นโดยพิศดาร กล่าวถึงงานสำคัญที่ประกอบไว้ในแผ่นดินไทย มีพระราชหัตถเลขาเกี่ยวกับเบื้องหลังการเมืองถึงสมเด็จเจ้าพระยาองค์นี้โดยครบถ้วน ท่านจัดเป็นรัฐบุรุษที่มีคนยำเกรงทั้งแผ่นดิน คนทั้งหลายคิดว่าท่านผู้นี้จะแย่งราชสมบัติรัชกาลที่ 5 เช่น เจ้าพระยากลาโหมสุริยวงศ์ ครั้งกรุงศรีอยุธยา และเป็นมหาบุรุษรัตน์ที่ซื่อสัตย์สุจริตต่อพระบรมราชวงศ์จักรีตลอดชีวิต
/* Products stats */