ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มีลายเซ็นต์ ดร.ดิเรก ชัยนาม -order 244915-

SOLD OUT
฿1750.00
ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มีลายเซ็นต์ ดร.ดิเรก ชัยนาม *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน* (2เล่มชุด)ผลงานของ ศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ชัยนาม ประเภทปก แข็งกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งท
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือลายเซ็นต์
  • รหัสสินค้า : 028620

รายละเอียดสินค้า ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มีลายเซ็นต์ ดร.ดิเรก ชัยนาม -order 244915-

ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มีลายเซ็นต์ ดร.ดิเรก ชัยนาม *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน* (2เล่มชุด)

ผลงานของ ศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ชัยนาม 
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2509
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 592+555 หน้า
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก กระแทกตามมุม สันปกเล่มหนึ่งถลอก แหว่งเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นคราบเหลืองประปราย , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย ,เล่มหนึ่งมีลายเซ็นต์ผู้เขียนมอบให้เจ้าของเดิม และมีตรายางห้องสมุดประทับที่สันปกและตัวเล่มบางหน้า , ตัวเล่มภายในสภาพดีมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือดี100ชื่อเรื่องที่คนไทยควรอ่าน หมวด สารคดี/บทความ การเมือง,ประวัติศาสตร์ร่วมสมัย,เศรษฐศาสตร์
ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นหนังสือสารคดีที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจหลายเรื่อง อาทิ ปัญหาเศรษฐกิจที่รัฐมนตรีคลังในขณะที่ญี่ปุ่นจะเข้ายึดครอง คือ ดร.ปรีดี พนมยงค์ ได้แสดงความคาดหมายไว้ถูกต้องนับแต่เริ่มแรกที่ญี่ปุ่นบงการให้ปรับอัตราแลกเปลี่ยนเงินเยนกับเงินบาทเสียใหม่ . การที่ญี่ปุ่นบังคับกู้เงินจากไทยครั้งแล้วครั้งเล่า ฯลฯ