ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 63 น้ำเน่า อากาศเป็นพิษ/ This Vital Air, This Vital water

SOLD OUT
฿48.00
ผลงานของ โทมัส จี. เอลส์เวิร์ธ(Thomas G. Aylesworth)แปลโดย สาวิตรี สุวรรณสถิตย์ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่างประเภทปก แข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 028574

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 63 น้ำเน่า อากาศเป็นพิษ/ This Vital Air, This Vital water

 

ผลงานของ โทมัส จี. เอลส์เวิร์ธ(Thomas G. Aylesworth)
แปลโดย สาวิตรี สุวรรณสถิตย์
ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 273 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยกระแทกตามมุมและขอบ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีตรายางชื่อเจ้าของเดิมประทับ ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า  , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อากาศและน้ำเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีพของมนุษย์ แต่ไหนแต่ไรมาเราปล่อยให้เป็นหน้าที่ของธรรมชาติทำให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับเราหายใจและเปลี่ยนน้ำสกปรกให้เป็นน้ำสะอาดสำหรับกินและดื่ม แต่เมื่อประชากรทั่วโลกทวีขึ้นอย่างรวดเร็ว และความเจริญก้าวหน้าทางอุตสาหกรรมและความเป็นอยู่ของมนุษย์ทำให้ทั้งอากาศและน้ำไม่บริสุทธิ์จนกระบวนการของธรรมชาติไม่อาจจะแก้ไขได้ทันเวลาและทั่วถึงแล้ว มนุษยชาติต้องเผชิญกับอันตรายใหญ่หลวง
ปัญหานี้มีอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ ๆ ทุกคนมีหน้าที่ช่วยกันทำให้อากาศและน้ำบริสุทธิ์ขึ้นเพื่อความอยู่รอดของเรา "น้ำเน่า อากาศเป็นพิษ" จะเป็นคู่มือให้ท่านเข้าใจปัญหาและหนทางปฏิบัติได้ดีขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 63 น้ำเน่า อากาศเป็นพิษ/ This Vital Air, This Vital water