ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คนบาปในแดนเถื่อน (The Mission)

SOLD OUT
฿50.00
ผลงานของ Robert Boltแปลโดย คิบุงประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530สำนักพิมพ์ ธนบรรณจำนวนหน้า 376 หน้าขนาด 110x185 มม.
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 028532

รายละเอียดสินค้า คนบาปในแดนเถื่อน (The Mission)

 

ผลงานของ Robert Bolt
แปลโดย คิบุง
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530
สำนักพิมพ์ ธนบรรณ
จำนวนหน้า 376 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ  , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจายทั่วแผ่น , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองกระจาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวของคนบาปผู้กลับใจที่แฝงด้วยปรัชญาลึกซึ้งกินใจ ย้อนเวลาไปสู่ช่วงของศตวรรษที่ 18 ในฉากกลางป่าดงดิบของทวีปอเมริกาใต้ รอดดิโก เมนโดซา นักค้าทาสผู้มีอดีตฝังใจอยู่กับความผิดบาปของตัวเอง ต่อมากลับใจยอมรับในคริสต์ศาสนา เกเบรียล โอดอลเนลล์ พระนิกายเยซุดิตผู้อุทิศตนเพื่อคนพื้นเมืองในแดนเถื่อน ทั้งสองร่วมกันปลุกวิญญาณของพวกเขาให้ลุกขึ้นสู้กับกองทหารของสเปนและโปรตุเกส นักล่าอาณานิคมผุ้รุกรานอย่างกล้าหาญ จนต้องประสบชะตากรรมอย่างน่าอนาถที่สุด ...นวนิยายอันเป็นที่มาของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี...