ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 64 ของขวัญจากกวาง/ The Gift of the Deer


SOLD OUT
ผลงานของ เฮเลน ฮูเวอร์ (Helen Hoover) แปลโดย ทรรศนียา กัลยาณมิตรภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่างประเภทปก แข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 028446

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่ 64 ของขวัญจากกวาง/ The Gift of the Deer

 

ผลงานของ เฮเลน ฮูเวอร์ (Helen Hoover) 
แปลโดย ทรรศนียา กัลยาณมิตร
ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 321 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยกระแทกตามมุมและขอบ ขอบสันปกถลอกแหว่ง ตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย  มีตรายางเจ้าของเดิมประทับ ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า  , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ปีเตอร์ ดิฉันพูดน้ำเสียงจริงจัง ข้าเพิ่งจะทำเก่งที่สุดในชีวิตครั้งนี้แหละ มันหันหูมาทางดิแนและทำคอเอียง ข้าสัญญาว่าถ้าหากข้าจะช่วยได้ละก็ ข้าจะไม่ยอมให้ใครเอาเจ้าไปทำเป็นอาหารเย็นแน่ๆทีเดียว
ผู้ประพันธ์เรื่องนี้ และสามีจิตรกรของเธอได้ให้ความช่วยเหลือแก่ปีเตอร์ กวางหนุ่มที่อดโซและตาบอดไปข้างหนึ่งจากกระสุนปืนของนักล่าสัตว์ อะไรคือของขวัญที่ปีเตอร์มอบให้แก่สามีภรรยา เป็นการตอบแทนความเป็นมิตรที่เขาหยิบยื่นให้แก่มัน