ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เจ้าชายน้อย (Le Petti Prince หรือ The Little Prince) แปลโดย พงาพันธุ์

SOLD OUT
฿88.00
ผลงานของ อังตวน เดอ แซงเตกซูเปรี (Antoine de Saint-Exupery)แปลโดย พงาพันธุ์ประเภทปก อ่อนกระดาษ อาร์ตมัน พร้อมภาพประกอบสีพิมพ์ครั้งที่ 3ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2542สำ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 028376

รายละเอียดสินค้า เจ้าชายน้อย (Le Petti Prince หรือ The Little Prince) แปลโดย พงาพันธุ์

 

ผลงานของ อังตวน เดอ แซงเตกซูเปรี (Antoine de Saint-Exupery)
แปลโดย พงาพันธุ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ อาร์ตมัน พร้อมภาพประกอบสี
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2542
สำนักพิมพ์ "ศรีสารา"
จำนวนหน้า 194 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , สันหนังสือมอมแมม และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
จินตนาการแห่งชีวิตเสรี...วัยเด็กเป็นวัยบริสุทธิ์ เป็นอาณาจักรแห่งความฝันของมนุษย์เรา และความฝันคือสิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง เพราะความฝันช่วยนำให้มนุษย์หลุดพ้นจากสภาพการณ์ที่เป็นจริงของชีวิต ชีวิตที่ต้องลำบาก ระหกระเหินเรื่อยไปในโลก และจบลงด้วยความตาย ความฝันจึงเป็นแหล่งเดียวที่มนุษย์เรามีสิทธิ์โดยสมบูรณ์ เป็นสิทธิ์เฉพาะบุคคลซึ่งหาขอบเขตมิได้ การปรากฏตัวของเจ้าชายน้อยต่อนักบิน เปรียบเสมือนช่วงความฝันระยะหนึ่งซึ่งแสนจะวิจิตรงดงามสำหรับนักบินผู้นั้น ซึ่งเขาไม่มีวันจะลืมเลือนได้เลย มีแต่จะหวนระลึกถึงตลอดไป...
Le Petti Prince ได้รับการแปลเป็นไทยในหลายสำนวน สำนวนแรกเป็นของ อำพรรณ โอตระกูล ในชื่อ เจ้าชายน้อย , สำนวนของ พงาพันธ์ ในชื่อ เจ้าชายน้อย สำนวนของ อริยา ไพฑูรย์ ในชื่อเจ้าชายน้อยเช่นเดียวกัน และ เจ้าชายน้อยจากโลกใบจิ๋ว สำนวนของ แสงอรุณ
/* Products stats */