ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ห้าสหายผจญภัยภาค 2 เล่ม 7 ตอน งานแฟนซี (The Famous Five in Fancy Dress)

SOLD OUT
ผลงานของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier)แปลโดย กัณหา แก้วไทยประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535สำนักพิมพ์ แก้วกานต์จำนวนหน้า 1
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 028368

รายละเอียดสินค้า ห้าสหายผจญภัยภาค 2 เล่ม 7 ตอน งานแฟนซี (The Famous Five in Fancy Dress)

 

ผลงานของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier)
แปลโดย กัณหา แก้วไทย
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ แก้วกานต์
จำนวนหน้า 162 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , หลังปกเป็นสีเหลืองเข้มเนื่องจากกระดาษของสนพ.(เป็นเกือบทุกเล่มที่เคยพบ),กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พบเรื่องราวผจญภัยน่าตื่นเต้นของเด็กทั้งสี่ คือ จูเลี่ยน ดิ๊ก จอร์จ แอน และสุนัขแสนรู้ทิโมธี่ ได้จาก ห้าสหายผจญภัย วรรณกรรมเยาวชนอมตะ ผลงานภาคต่อของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier) ที่เขียนเรื่องชุดนี้ต่อจาก นักเขียนชื่อก้องโลกชาวอังกฤษ อีนิด ไบลตัน (Enid Blyton) ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ
ห้าสหายกำลังสนุกสนานกับวันปิดภาคเรียนที่น่าพิศวงในสก็อตแลนด์ เมื่อพวกเขาสังเกตเห็นว่าผู้ที่มาอยู่ค่ายพักอีกคนหนึ่ง ทำตัวน่าสงสัยอย่างยิ่ง เขาพัวพันกับแก๊งจารกรรมสากลจริงหรือ
ห้าสหายพยายามสืบให้รู้ความจริง และทำให้แผนการของเขาล้มเหลว และในไม่ช้าสหายทั้งห้าจึงพบกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นและไม่คาดฝัน...