ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ห้าสหายผจญภัย เล่ม 12 ตอน บึงมหาภัย (Five on A Hike Together)

SOLD OUT
฿33.00
ผลงานของ อีนิด ไบลตัน (Enid Blyton)แปลโดย แก้วกล้า , กัณหา แก้วไทยประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2532สำนักพิมพ์ แก้วกานต์จำนวน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 028358

รายละเอียดสินค้า ห้าสหายผจญภัย เล่ม 12 ตอน บึงมหาภัย (Five on A Hike Together)

 

ผลงานของ อีนิด ไบลตัน (Enid Blyton)
แปลโดย แก้วกล้า , กัณหา แก้วไทย
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2532
สำนักพิมพ์ แก้วกานต์
จำนวนหน้า 236 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พบเรื่องราวผจญภัยน่าตื่นเต้นของเด็กทั้งสี่ คือ จูเลี่ยน ดิ๊ก จอร์จ แอน และสุนัขแสนรู้ทิโมธี่ ได้จาก ห้าสหายผจญภัย วรรณกรรมเยาวชนอมตะ ผลงานของนักเขียนชื่อก้องโลกชาวอังกฤษ อีนิด ไบลตัน (Enid Blyton) ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ
ห้าสหายได้มีโอกาสไปเดินทางไกลร่วมกัน เป็นเพราะดิ๊กและแอนเดินหลงทางท่ามกลางสายฝนในค่ำวันแรก แผนการเดินทางไกลของห้าสหายจึงไม่เป็นไปตามที่วางไว้ คำกระซิบรหัสลับทางหน้าต่างนำห้าสหายไปสู่บ้านเก่าแก่หักพังริมท้องน้ำอันมืดมิด จนกระทั่งพวกเขาพบสาเหตุที่เหล่าร้ายชายหญิงต้องการกำจัดพวกเขาเสียให้พ้น...
/* Products stats */