ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความรักของเยนแอร์ (Jane Eyre)

SOLD OUT
฿159.00
ของ Charlotte Bronteแปลโดย จูเลียต (ชนิด ปริญชาญกล ภรรยาของ กุหลาบ สายประดิษฐ์)ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513สำนั
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 028330

รายละเอียดสินค้า ความรักของเยนแอร์ (Jane Eyre)

 

ของ Charlotte Bronte
แปลโดย จูเลียต (ชนิด ปริญชาญกล ภรรยาของ กุหลาบ สายประดิษฐ์)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 984 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ขอบมีรอยซ่อมด้วยกระดาษกาวตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีตรายางร้านหนังสือ พร้อมลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ หน้าแรกมีตรายางร้านหนังสือเช่าประทับ , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลือง-จุดน้ำตาลประปราย
 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เยนแอร์ ผู้เป็นตัวละครสำคัญของเรื่อง น่าจะเป็นตัวอย่างที่ให้กำลังใจแก่ผู้ใฝ่ดีได้ตัวอย่างหนึ่ง ชีวิตของเขา ทำให้ผู้อ่านประจักษ์ว่าผู้มีคุณธรรมประจำใจ และใฝ่ใจในการฝึกฝนปัญญาหาความรู้ ไม่ว่าจะเป็นชนชั้นต่ำต้อยเพียงไร ไม่ว่าจะตกไปอยู่ในที่ใด คุณลักษณะนั้นย่อมจะช่วยเชิดชูให้ขึ้นสู่ระดับที่น่าพึงใจ และเป็นที่นิยมนับถือของบุคคลที่คบหาสมาคมด้วยเสมอ..
นวนิยายเรื่อง Jane Eyre นี้เป็นวรรณกรรมชิ้นเอกของโลกอีกชิ้นหนึ่ง มีผู้กล่าวว่าเค้าโครงเรื่องนี้ คือแบบฉบับของนวนิยายส่วนมากในยุคหลัง เนื้อเรื่องและเหตุการณ์ดำเนินไปในรูปแบบดั้งเดิม เพียงแต่เปลี่ยนรายละเอียดไปบ้างเท่านั้น ถึงแม้แต่นักเขียนไทยหลายท่านก็ได้รับความบันดาลใจในการเขียนนวนิยายของท่าน ตามเค้าโครงเรื่องนี้เป็นจำนวนไม่น้อย
ได้รับการแปลเป็นไทยอย่างน้อยสองสำนวนคือ ความรักของเยนแอร์ โดย จูเลียต , เจนแอร์ โดย สายธาร และได้รับการดัดแปลงเป็นนิยายไทยในชื่อ รักเดียวของเจนจิรา โดย นิดา
/* Products stats */