ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คำแนะนำตักเตือนชาวนาให้ตระเตรียมตัว สำหรับฤดูนาตอนที่๑-๘

SOLD OUT
฿80.00
ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2483จัดพิมพ์โดย กระทรวงมหาดไทยจำนวนหน้า 66 หน้าขนาด 120x180 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ลว
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 027952

รายละเอียดสินค้า คำแนะนำตักเตือนชาวนาให้ตระเตรียมตัว สำหรับฤดูนาตอนที่๑-๘

 

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2483
จัดพิมพ์โดย กระทรวงมหาดไทย
จำนวนหน้า 66 หน้า
ขนาด 120x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ลวดเย็บกระดาษผุ ทำให้เกิดเป็นรอยขาดแหว่งเล็กน้อย ตามภาพ สันปกมีรอยปริขาดเล็กน้อยที่ขอบด้านบน ,กระดาษเหลืองตามขอบ ขอบด้านในลวดเย็บกระดาษผุแหว่ง, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
..เนื่องจากความจริงข้อนี้ รัฐบาลในระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตยภายใต้รัฐธรรมนูญ อันมีนายพลตรี หลวงพิบูลสงคราม นายกรัฐมนตรีปัจจุบันเป็นผู้นำจึงได้พยายามหาทางแบ่งเบาภาระชาวนาและช่วยเหลือชาวนาตลอดมา ดั่งได้ยกเลิกเงินอากรค่านาขยายการชลประทาน การสหกรณ์และการแจกจ่ายพันธุ์ข้าวที่ดีให้มากขึ้นโดยลำดับ
แม้ชาวนาทั้งหลายจะเคยทำนาและชำนาญการทำนาแล้วเพียงใด และแม้รัฐบาลจะช่วยเหลือสักเท่าใดก็ตาม การทำนาก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องคิดต้องเตรียมล่วงหน้าเช่นเดียวกับการประกอบอาชีพอื่นๆ จึงจะได้ผลเต็มเม็ดเต็มหน่วย...
/* Products stats */