ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ราม หรือ รามเกียรติ์ยุคอวกาศ (The Negative Ones)

SOLD OUT
ผลงานของ จอห์น อี. มูลเลอร์ (John E. Muller)แปลโดย ชัยคุปต์ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523สำนักพิมพ์ วงศ์ปาลจำนวนหน้า 228
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 027404

รายละเอียดสินค้า ราม หรือ รามเกียรติ์ยุคอวกาศ (The Negative Ones)

 

ผลงานของ จอห์น อี. มูลเลอร์ (John E. Muller)
แปลโดย ชัยคุปต์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ วงศ์ปาล
จำนวนหน้า 228 หน้า
ขนาด 115x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย  และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก, กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คำบอกกล่าวของผู้แปล
รามเกียรติ์ เป็นวรรณคดีของไทยเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี และเป็นที่นิยมชมชอบของคนไทยแทบทุกผู้คน ตั้งแต่ผู้ใหญ่ถึงเด็ก และอย่างแน่นอนรวมทั้งผู้แปลด้วย ในเรื่อง ราว หรือ The Negative Ones นี้ ผู้เขียนได้นำเรื่องราวของรามเกียรติ์มาผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ยุคอวกาศ เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ยุคใหม่ที่สนุกสนานและน่าสนใจ การดำเนินเรื่องมีลักษณะเป็นนวนิยายยุคใหม่โดยสมบูรณ์ เหตุการณ์หรือปรากฏการณ์ที่ประหลาดมหัศจรรย์ รวมทั้งอำนาจน่าพิศวงของตัวละครในเรื่องล้วนแต่ได้รับการอธิบายอย่างมีหลักการทางวิทยาศาสตร์ซึ่งอาจจะเกิดข้อเท็จจริงไปมาก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้รับคำอธิบายตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างน่าสนใจ
ผู้แปลขอขอบคุณผู้เชี่ยวชาญวรรณกรรมรามเกียรติ์ที่ให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการแปล และผู้แปลหวังว่า ท่านผู้อ่านจะได้รับความเพลิดเพลิน จากการอ่านนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง "ราม" เช่นเดียวกับผู้แปลที่ได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินไปด้วยในระหว่างการแปล ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ธรรมดานักของนักแปลนวนิยายโดยทั่ว ๆ ไป