ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สังคมวิทยา (Sociology)


SOLD OUT
ผลงานของ เกษม อุทยานินประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 6ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2506จัดพิมพ์โดย แผนกตำราและคำสอน คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัยจำนวนหน้า 346
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 027293

รายละเอียดสินค้า สังคมวิทยา (Sociology)

 

ผลงานของ เกษม อุทยานิน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2506
จัดพิมพ์โดย แผนกตำราและคำสอน คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
จำนวนหน้า 346 หน้า
ขนาด 165x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยเปื้อน มีเทปกาวใสปิดที่สันปก ตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองประปราย ใบรองปกมีตรายาง คำกลอน และลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ,กระดาษเหลืองตามขอบ มีรอยขีดเส้นใต้ข้อความบางแห่ง , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
สังคมวิทยา (Sociology) เป็นหนังสือประเภทตำราเรียนชั้นมหาวิทยาลัยที่ ศ.เกษม อุทยานิน ได้เขียนขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจจะได้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสังคมวิทยา และสำหรับนิสิตนักศึกษาในคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 
หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ผู้อ่านมีความเข้าใจในวิชาสังคมวิทยาดีขึ้น และจะได้ทราบว่าทำไมมนุษย์จึงต้องอยู่ในสังคม และร่วมกันก่อตั้งสังคมสถาบันในรูปต่างๆ นอกจากนั้นผู้อ่านยังจะได้ทราบถึงสาเหตุของปัญหาสังคมในปัจจุบัน และวิธีการแก้ไข กล่าวโดยสรุปหนังสือเล่มนี้ย่อมจะช่วยให้ผู้อ่านได้รู้เรื่องมนุษย์ในสังคมและปัญหาที่มนุษย์เผชิญอยู่