ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขุนขวานซูลู (Nada The Lily)

SOLD OUT
฿165.00
ผลงานของ เฮ็ช. ไรเดอร์ แฮกการ์ด (Henry Rider Haggard)ประเภทปก แข็งกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2542สำนักพิมพ์ สมิตจำนวนหน้า 368 หน้าขนาด 1
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 027122

รายละเอียดสินค้า ขุนขวานซูลู (Nada The Lily)

 

ผลงานของ เฮ็ช. ไรเดอร์ แฮกการ์ด (Henry Rider Haggard)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2542
สำนักพิมพ์ สมิต
จำนวนหน้า 368 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมตามภาพ , ใบรองปกมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผลงานของ เฮ็ช. ไรเดอร์ แฮกการ์ด เป็นที่รู้จักกันมานาน มีผู้แปลเรื่องของท่านออกมาก็หลายเล่า อาทิ สมบัติพระศุลี เป็นต้น อีกทั้งนวนิยายที่ดังๆในเมืองไทยยังเอาแนวเขียนมาจากเรื่องของ แฮกการ์ดก็มีเช่น เพชรพระอุมา เป็นต้น จะเห็นได้ว่างานของแฮกการ์ดมีอิทธิพลต่อผู้อ่านไทยมากทีเดียว
ขุนขวานซูลู ที่ทางสำนักพิมพ์จัดพิมพ์นี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการต่อสู้แย่งชิงกันเป็นใหญ่ รวมถึงการทำลายล้างกันในเผ่าต่างๆ ของชาวอัฟริกันในสมัยก่อน คุณไพโรจน์ พันธุมจินดา นักแปลฝีมือดีท่านี้ได้ถ่ายทอดเรื่องของแฮกการ์ดออกมาได้อย่างสละสลวย เราจึงภูมิใจที่จะนำเสนอต่อผู้อ่านอย่างยิ่ง..คำนำสำนักพิมพ์