ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ถนนนอกเมือง

SOLD OUT
฿33.00
ผลงานของ นิเวศน์ กันไทยราษฎร์ ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25227สำนักพิมพ์ ต้นหมากจำนวนหน้า 212 หน้าขนาด 125x185
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 026963

รายละเอียดสินค้า ถนนนอกเมือง

 

ผลงานของ นิเวศน์ กันไทยราษฎร์ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่  2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25227
สำนักพิมพ์ ต้นหมาก
จำนวนหน้า 212 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ  ตามภาพ มีรหัสหนังสือแปะที่ปกและสันปกตามภาพ , หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มีรอยแกะซองใส่บัตรยืมคืนที่หลังปกและมีตรายางประทับในเล่มบางหน้า , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง ด้านข้างมีตรายางประทับหนึ่งแห่ง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ถนนนอกเมือง ได้รับรางวัลชมเชยประเภท นวนิยาย ประจำปี 2524
ถนนนอกเมือง เป็นผลงานของนักเขียน กลุ่มศิลปะและวรรณลักขณ์ และกรรมการสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย เป็นนวนิยายแนวใหม่ กึ่งอิมเพรสชั่นนิสม์ (semi-impressionism) คือเป็นวรรณกรรมไทยที่ไม่ปรากฎเรื่องราวหรือเหตุการณ์ใหญ่ที่สำคัญมากแต่อย่างใด ไม่มีการบรรยายละเอียด แต่เป็นเพียงการดึงลักษณะเด่นหลังจากปรุงแต่งแล้วของภาพออกมา โดยมุ่งก่ออารมณ์ประทับใจ น้อมนำภูมิปัญญา ซึ่งผู้อ่านคงต้องบำเพ็ญตนเป็นนักเก็บเล็กผสมน้อยเอาเอง ตั้งแต่ต้นจนจบ