ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หุ่นยนต์พิทักษ์โลก (Robot And Empire)

SOLD OUT
฿95.00
ผลงานของ ไอแซค อาซิมอฟ (Issac Asimov)แปลโดย พันธุ์อรรณพประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2533สำนักพิมพ์ ไต้ฝุ่นจำนวนหน้า 742 หน้า
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 026923

รายละเอียดสินค้า หุ่นยนต์พิทักษ์โลก (Robot And Empire)

 

ผลงานของ ไอแซค อาซิมอฟ (Issac Asimov)
แปลโดย พันธุ์อรรณพ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2533
สำนักพิมพ์ ไต้ฝุ่น
จำนวนหน้า 742 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อีกหลายพันปีข้างหน้า หุ่นยนต์จะมีหน้าตาเหมือนมนุษย์ และยังมีความคิดคล้ายกับมนุษย์อีกด้วย ข้อดีกว่ามนุษย์ของมันคือ ไม่รู้จักตาย ทำให้มนุษย์ที่ฉลาดล้ำบางคนคิดว่าผู้พิทักษ์มนุษยชาติในอนาคตคือหุ่นยนต์
จึงลงมือสร้างหุ่นยนต์ที่สามารถคิดได้ขึ้นมา เผื่อวันข้างหน้าเมื่อมนุษย์ถึงยุคเสื่อม หรือถูกมนุษย์โลกอื่นมาย่ำยี จะได้มีผู้พิทักษ์ที่เป็นหุ่นยนต์คอยช่วยเหลืออยู่