ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จิตวิเคราะห์ของฟรอยด์


SOLD OUT
โดย เฉลิมเกียรติ ผิวนวล ปกอ่อน กระดาษธรรมดา ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พิมพ์ครั้งที่ 4 สนพ.ดอกหญ้า หนา 223 หน้า พ.ศ.2528 "ปัจจุบันความสำคัญของทฤษฎีจิตวิเคราะห์ ได้เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปเเละมีการนำไปใช้ใน
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 002248

รายละเอียดสินค้า จิตวิเคราะห์ของฟรอยด์

โดย เฉลิมเกียรติ ผิวนวล ปกอ่อน กระดาษธรรมดา ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พิมพ์ครั้งที่ 4 สนพ.ดอกหญ้า หนา 223 หน้า พ.ศ.2528
"ปัจจุบันความสำคัญของทฤษฎีจิตวิเคราะห์ ได้เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปเเละมีการนำไปใช้ในการศึกษาเเขนงต่างๆ อย่างกว้างขวาง เช่น ด้าน จิตวิทยา วรรณคดี ตลอดจนสังคมศาสตร์ ดังที่กล่าวกันว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะศึกษาสังคมโดยไม่คิดถึง "มากซ์" เช่นเดียวกับที่จะศึกษามนุษย์โดยไม่คิดถึง "ฟรอยด์" ผู้สร้างทฤษฎีจิตวิเคราะห์ นอกจากจะให้ภาพของทฤษฎีจิตวิเคราะห์จากจุดกำเนิดเเละพัฒนาการด้วยข้อเขียนของฟรอยด์เองเเล้ว หนังสือเล่มนี้ยังได้เสนอการตีความที่น่าติดตาม โดยวิเคราะห์ถึงความคิดพื้นฐานทฤษฎีในเชิงปรัชญาซึ่งเกี่ยวข้องกับโลกทัศน์ ธรรมชาติมนุษย์ ปัญหาทางจริยศาสต์ตลอดจนการดำรงอยู่ทางสังคม หนังสือเล่มนี้จึงเป็นขั้นตอนหนึ่งสำหรับความเข้าใจทฤษฎีจิตวิเคราะห์เเละตัวมนุษย์เอง.."