ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วรรณคดีและวรรณคดีวิจารณ์ *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿140
ผลงานของ ดร.วิทย์ ศิวะศริยานนท์ประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 6ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2544สำนักพิมพ์ ธรรมชาติจำนวนหน้า 396 หน้าขนาด 140x210 มม.สภา
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน,หนังสือดีร้อยเล่ม
  • รหัสสินค้า : 026364

รายละเอียดสินค้า วรรณคดีและวรรณคดีวิจารณ์ *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

 

ผลงานของ ดร.วิทย์ ศิวะศริยานนท์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2544
สำนักพิมพ์ ธรรมชาติ
จำนวนหน้า 396 หน้า
ขนาด 140x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน รอยถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย ด้านบนมีตรายางประทับหนึ่งแห่ง , ตัวเล่มภายในสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
วรรณคดีและวรรณคดีวิจารณ์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่านประเภท ศิลปะ ภาษาและวรรณกรรม วรรณกรรมวิจารณ์
วรรณคดีและวรรณคดีวิจารณ์ เป็นหนังสือแนววิชาการด้านวรรณคดีและวรรณคดีวิจารณ์แบบตะวันตกเล่มแรกๆที่นักวิชาการไทยนำทฤษฎีวรรณคดีวิจารณ์แบบตะวันตกมาเผยแพร่และประยุกต์ใช้กับวรรณคดีและบริบทสังคมวัฒนธรรมไทย ผู้แต่งและเรียบเรียงคือ ดร.วิทย์ ศิวะศริยานนท์ เป็นผู้ที่มีพื้นฐานการศึกษาระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก ในประเทศตะวันตกมาโดยตลอด คือ จากอ็อกซฟอร์ด และที่ปารีส ผลงานชิ้นนี้กล่าวสำหรับการพิมพ์เผยแพร่ครั้งแรกในปี พ.ศ.2486 คงจะออกกลิ่นนมเนยแบบ "ฝรั่งจ๋า" ในความรู้สึกของผู้อ่านจำนวนไม่น้อย...
/* Products stats */