ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มองเตคริสโต (Monte Cristo)

SOLD OUT
฿66.00
ผลงานของ อแลกซานดรา ดูมัส (Alexandre Dumas)แปลโดย สายธารประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์นจำนวนหน้า 268 หน้าขนาด 115x180 มม
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 026092

รายละเอียดสินค้า มองเตคริสโต (Monte Cristo)

ผลงานของ อแลกซานดรา ดูมัส (Alexandre Dumas)
แปลโดย สายธาร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้า 268 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้ม ทั้งสามด้าน และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เนื้อหาในเรื่องเคานต์ มองเต คริสโต นี้มีพื้นฐานอยู่บนเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ตอนหนึ่งของฝรั่งเศส เป็นตอนที่พระเจ้านโปเลียนได้ถูกเนรเทศให้ไปประทับอยู่บนเกาะเล็ก ๆ กลางทะเลลึก แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากบรรดาผู้ที่ยังมีความจงรักภักดีต่อพระองค์ให้เล็ดลอดกลับคืนสู่แผ่นดินฝรั่งเศสเพื่อทวงบรรลังก์คืน
ดังเตส์ กะลาสีหนุ่มซึ่งเป็นบุคคลที่มีน้ำใจดี กลายมาเป็นคนที่มีส่วนในเหตุการณ์ครั้งนี้โดยบังเอิญ และเพราะความมีน้ำใจดีของเขานี่เอง ทำให้ต้องได้รับกรรมอยู่ในคุกเป็นเวลานานแสนนานทว่าผลสุดท้ายก็หลุดออกมาได้ แต่ความรัก... ความฝันที่สูงส่งในตอนหนุ่ม ๆ ของเขานั่นละ จะเป็นเช่นไร...
 มองเต คริสโต เป็นเรื่องราวที่แฝงไว้ด้วยคุณธรรมอันล้ำลึก ระหว่างคุณความดีกับความเลวร้าย...
Monte Cristo เป็นวรรณกรรมคลาสสิคของโลก ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยในหลายสำนวนอาทิ
-มองเตคริสโต โดย สายธาร
-เคานต์ มองเต คริสโต โดย พิชญ์ มกรพันธุ์
-มองเตคริสโต โดย อาภรณ์ ชาติบุรุษ
-ท่านเคาท์ มองเต คริสโต โดย สุคนธ์ แคแสด
/* Products stats */