ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คดีแรกของปัวโรท์ (THE MYSTERIOUS AFFAIR AT STYLES) *หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

SOLD OUT
฿49.00
ผลงานของ อากาธา คริสตี้(Agatha Christie)แปลโดย ดวงใจ กวียะประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524สำนักพิมพ์ เซอร์เคิล บุ๊คจำนวนหน้า 296 หน้าขนาด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 026063

รายละเอียดสินค้า คดีแรกของปัวโรท์ (THE MYSTERIOUS AFFAIR AT STYLES) *หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

ผลงานของ อากาธา คริสตี้  (Agatha Christie)
แปลโดย ดวงใจ กวียะ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ เซอร์เคิล บุ๊ค
จำนวนหน้า 296 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีรอยเปื้อนบางแห่ง , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
THE MYSTERIOUS AFFAIR AT STYLES ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษของห้องสมุดประชาชนแห่งนิวยอร์ก จากการวิจัยของบรรณารักษ์นับร้อยคน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบศตวรรษของห้องสมุด
...น้อยคนที่พยามยามจะศึกษาหาจุดเริ่มต้นของปัวโร ดูเหมือนอากาธา คริสตี้เองก็พยายามปกปิดไม่ยอมให้ท่านผู้อ่านรู้เรื่องของปัวโรมากนัก เพราะยิ่งปิด คนยิ่งอยากรู้ แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกของ อากาธา คริสตี้ สร้างปัวโร ขึ้นมาให้ท่านผู้อ่านรู้จัก ปัวโรที่ทุกท่านรู้จักมีประวัติความเป็นมาอย่างไร...
THE MYSTERIOUS AFFAIR AT STYLES เคยได้รับการแปลในอีกหลายสำนวนอาทิ
-ความลี้ลับเหนือเคหาสน์สไตลส์ หรือ คดีแรกของปัวโร โดย ดวงใจ กวียะ
-ฆาตกรร้อยเล่ห์ โดย สมุท ศิริไข