ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความสุขของกะทิ -หนังสือรางวัลซีไรท์-

SOLD OUT
฿59.00
ผลงานของ งามพรรณ เวชชาชีวะประเภทปก อ่อนกระดาษ ถนอมสายตาพิมพ์ครั้งที่ 43ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2549สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์จำนวนหน้า 118 หน้าขนาด 125x185 มม.สภาพหนังสือ:สันหนังสือมอ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลซีไรต์ (THE S.E.A. WRITE AWARD)
  • รหัสสินค้า : 026056

รายละเอียดสินค้า ความสุขของกะทิ -หนังสือรางวัลซีไรท์-

ผลงานของ งามพรรณ เวชชาชีวะ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 43
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2549
สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์
จำนวนหน้า 118 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความสุขของกะทิ ได้รับรางวัล วรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียน (The S.E.A.Write Award) ประเภทนวนิยาย ประจำปี 2549
เนื้อหาในเล่มจะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับเด็กหญิงคนหนึ่งในสังคมแบบชนบทที่ดำเนินไปอย่างเนิบช้าและสงบงาม เป็นชีวิตอย่างที่ผู้คนจำนวนมากในเมืองต่างก็โหยหา แต่ลึกลงไปในใจของเด็กหญิง แม้จะมีทั้งตาและยายคอยให้ความรักและใส่ใจ เธอก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงแม่ แม่ผู้เก็บความลับในชีวิตของเธอเอาไว้ แม่ผู้บอกเหตุผลได้ว่าทำไมเธอจึงต้องมาอยู่กับตายาย แทนที่จะอบอุ่นในบ้านที่มีทั้งพ่อและแม่ แม่ผู้จะตอบคำถามในใจของกะทิได้หมด แม้ว่าบางคำถาม กะทิจะต้องเป็นผู้ตัดสินใจเองว่าต้องการจะรู้หรือไม่ก็ตาม...
ถ่ายทอดด้วยสำนวนภาษาอ่านง่าน สละสลวย คมคาย เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดูงดงามน่าอยู่ และเนื้อหาที่ลึกซึ้งกินใจ เป็นหนังสือดีอีกเล่มที่คุณไม่ควรพลาด
ได้รับการแปลแล้ว 10 ภาษา อังกฤษ (ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา) ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมัน คาตาโลเนีย เกาหลี ลาว จีนแผ่นดินใหญ่ และไต้หวัน