ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พระราชหัตถเลขาพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พิมพ์ในงานฉลองครบ 84 ปี มหามกุฎราชวิทยาลัย

SOLD OUT
฿199.00
ประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ -ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521จัดพิมพ์ในงานฉลองครบ 84 ปี มหามกุฎราชวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ 1-5 ตุลาคม พ.ศ.2521จำนวนหน้า 700 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำบน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 026051

รายละเอียดสินค้า พระราชหัตถเลขาพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พิมพ์ในงานฉลองครบ 84 ปี มหามกุฎราชวิทยาลัย

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521
จัดพิมพ์ในงานฉลองครบ 84 ปี มหามกุฎราชวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ 1-5 ตุลาคม พ.ศ.2521
จำนวนหน้า 700 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำบนกระดาษอาร์ตมัน
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกสีซีดจาง มีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย  และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
พระราชหัตถเลขาพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่นำมาพิมพ์ครั้งนี้ ได้รวมพระราชหัตถเลขาเท่าที่ได้เคยมีการรวมพิมพ์ออกเผยแพร่ทั้งหมดรวม 7 ชุด คือ ชุดแรกเป็นพระราชหัตถเลขาภาษาอังกฤษ 4 ฉบับ ทรงพระราชนิพนธ์แต่ครั้งยังทรงผนวชและประทับอยู่ ณ วัดบวรนิเวศวิหาร ส่วนชุดที่2-7 เป็นพระราชหัตถเลขาภาษาไทยที่รวมพิมพ์ขึ้นเป็นคราวๆเรียกว่า รวมครั้งที่1,รวมครั้งที่2 ไปโดยลำดับรวม 6 ครั้ง พระราชหัตถเลขาเหล่านี้ทรงพระราชนิพนธ์ขึ้นในระหว่างรัชกาลรวมเป็นพระราชหัตถเลขาทั้งสิ้น 143 ฉบับ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง พระราชหัตถเลขาพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พิมพ์ในงานฉลองครบ 84 ปี มหามกุฎราชวิทยาลัย