ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยุทธวิธีชาวบอลเชวิค **หนังสือต้องห้าม**

SOLD OUT
฿120.00
ผลงานของ เจ.วี.สตาลิน (J. V. Stalin)แปลโดย นพพร สุวรรณพานิชประเภทปก ปกอ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525สำนักพิมพ์ วิญญาณจำนวนหน้า 90 หน้าขนาด 130x185 มม.
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 026047

รายละเอียดสินค้า ยุทธวิธีชาวบอลเชวิค **หนังสือต้องห้าม**

ผลงานของ เจ.วี.สตาลิน (J. V. Stalin)
แปลโดย นพพร สุวรรณพานิช
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ วิญญาณ
จำนวนหน้า 90 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ยุทธวิธีชาวบอลเชวิค เป็นหนึ่งในหนังสือต้องห้าม (เอกสารและสิ่งพิมพ์ที่ห้ามผู้ใดมีไว้ครอบครอง) หลังเหตุการณ์ 6 ตุลาคม 2519
ด้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย (นายสมัคร สุนทรเวช) ได้พิจารณาแล้วเห็นว่าเอกสารและสิ่งพิมพ์ต่อไปนี้ เป็นเอกสารและสิ่งพิมพ์ซึ่งเสนอข่าวสาร บทความ และข้อเขียน แสดงความคิดเห็นอันส่อไปในทางก่อให้เกิดความแตกแยกความสามัคคีในชาติ หรือชี้นำให้ผู้อ่านเกิดความนิยมเลื่อมใสในลัทธิคอมมิวนิสต์ หรือให้เกิดความปั่นป่วนหรือกระด้างกระเดื่องในหมู่ประชาชน หรือให้ประชาชนล่วงละเมิดกฎหมายแผ่นดินไม่ว่าวิถีทางใด อันเป็นการทำลายความมั่นคงของชาติ
 
ยุทธวิธีชาวบอลเชวิค ถ่ายทอดจากนิพนธ์ของ เจ.วี. สตาลิน ในเรื่อง "ว่าด้วยปรปักษ์" ตีพิมพ์ปี 1974 ในสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นฉบับภาษาอังกฤษ
เป็นบทนิพนธ์ชิ้นสำคัญของ สตาลิน ในหนังสือ "บนเส้นทางไปสู่ตุลาคม" ว่าด้วยยุทธวิธีของชาวบอลเชวิค ในการโค่นล้มระบอบพระเจ้าซาร์อันกดขี่